Á hậu Bùi Phương Nga được khán giả quốc tế đánh giá cao

Đại diện Việt Nam được khen xinh đẹp, tài năng và đánh giá là ứng cử viên nặng ký khi tham gia 'Miss Grand International 2018'.

Chủ nhật, 23/9/2018, 02:03 (GMT+7)

Giành ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế). Cuộc thi sẽ diễn ra tại Myanmar từ ngày 5/10-25/10 tới.

Trên fanpage chính thức của Miss Grand International 2018, hình ảnh của Á hậu Phương Nga vừa được đăng tải. Kèm theo đó là lời giới thiệu: Bùi Phương Nga là nữ sinh viên 20 tuổi, cao 1.73 m, đến từ tỉnh Hà Tĩnh. Cô có sở thích khác lạ, thích xem phim bạo lực, kinh dị, máu me. Ước mơ khá lạ đời khi mong trở thành người giúp việc.

Hình ảnh và thông tin của Bùi Phương Nga được đăng tải trên fanpage chính thức của Miss Grand International 2018.

Hình ảnh và thông tin của Bùi Phương Nga được đăng tải trên fanpage chính thức của Miss Grand International 2018.

Dưới bình luận, nhiều khán giả Việt Nam và quốc tế chúc mừng và dành những lời khen ngợi có cánh cho Bùi Phương Nga. Facebooker Lisa đến từ Indonesia khen ngợi: "Đại diện của Việt Nam đẹp quá. Cô ấy sẽ là ứng viên nặng ký đây. Chúc may mắn". Một Facebooker của Thái Lan nhận xét: "Wow, cô ấy thật xinh đẹp và tuyệt vời". "Cô gái Việt Nam - Bùi Phương Nga rất đẹp về ngoại hình, học vấn tốt, và phong thái rất tự tin. Rất mến cô gái này", một Facebooker bày tỏ tình cảm.

Á hậu Bùi Phương Nga được khán giả quốc tế đánh giá cao - 1

Bùi Phương Nga nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả quốc tế.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?