Thứ hai, 5/9/2016, 13:54 (GMT+7)

9X mất tích bí ẩn khi đi phượt cùng bạn trai và nhóm người lạ

Thuần thông báo đi Quảng Ninh chơi từ tối 30/8, đến nay đã 6 ngày nhưng gia đình không thể liên lạc với cô. 

Trên mạng xã hội hiện đang xôn xao trước sự việc một cô gái trẻ mất tích khi đi chơi Móng Cái cùng người yêu và một nhóm bạn không quen biết.

9x-mat-tich-bi-an-khi-di-phuot-cung-ban-trai-va-nhom-nguoi-la

Thông tin chia sẻ: “Mọi người chia sẻ và thông tin giúp mình với ạ. Hiện tại gia đình và bạn bè đã không liên lạc được với bạn gái này 3 ngày hôm nay rồi. Không rõ hiện tại bạn đấy ra sao. Trước khi đi chơi thì bạn này có rủ một số người bạn đi Quảng Ninh chơi nhưng tới hôm nay gia đình người thân và bạn bè đang cố gắng liên lạc mà không được nên mọi người đang rất lo lắng”.

Người đăng tải thông tin này cũng cho biết cô gái này tên Dương Thị Thuần, sinh năm 1995, quê ở Lạng Sơn, hiện làm việc tại Thái Nguyên. Tối 30/8 Thuần đi Quảng Ninh chơi cùng người yêu và một nhóm người không quen biết. Trước ngày đi, Thuần có nói với bạn của mình rằng ngoài người yêu trong nhóm bạn đi cùng cô không quen ai. Tuy nhiên khi trao đổi với một người khác, Thuần lại cho biết cô đi lấy hàng cùng chị dâu. Nội dung không trùng khớp giữa hai cuộc nói chuyện khiến vụ việc càng trở nên có nhiều uẩn khúc. 

9x-mat-tich-bi-an-khi-di-phuot-cung-ban-trai-va-nhom-nguoi-la-1

Trao đổi với báo chí, chị gái của Thuần cho biết từ 31/8 đến nay vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về em gái mình. Một người bạn của Thuần cũng cho biết: “Zalo của Thuần vẫn hoạt động nhưng ngày 1/9 không thể liên lạc được. Thuần nói với chị bạn kia là đi cùng người yêu nhưng người đó là ai thì chúng tôi không hề biết”. Trước ngày đi chơi và mất tích tại Quảng Ninh, trên trang cá nhân của mình cô gái trẻ này cũng đã có những dòng chia sẻ đầy tâm trạng.

9x-mat-tich-bi-an-khi-di-phuot-cung-ban-trai-va-nhom-nguoi-la-2

Hiện các Facebooker vẫn đang chia sẻ thông tin này với mong muốn có thể phần nào giúp gia đình sớm tìm ra tin tức của Dương Thị Thuần.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?