Chủ nhật, 3/6/2018, 00:09 (GMT+7)

9X cơ bắp cuồn cuộn 'diễn sâu' khi thủ vai Nguyệt thảo mai

Biểu cảm của nam thanh niên khi nhại giọng thảo mai của Nguyệt trong phim "Phía trước là bầu trời" khiến người xem không nhịn được cười.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi lại màn nhép giọng nhân vật Nguyệt trong phim Phía trước là bầu trời. Đây là bộ phim đang gây sốt trở lại thời gian gần đây, dù đã lên sóng được 17 năm.

9X cơ bắp cuồn cuộn diễn ngọt xớt khi thủ vai Nguyệt 'thảo mai'
 
 
 

Trong video, nam thanh niên "vai u bắp thịt" diễn sâu hai phân cảnh. Đoạn thứ nhất là lúc Nguyệt "thả thính" bồ của bạn thân (Nam Khánh) và khẳng định "Em đã làm gì có người yêu". Đoạn thứ hai là cảnh Nguyệt bị mẹ Quyết (bạn trai) chặt cá bắn nước vào mặt.

Nguyệt thảo mai 2
 
 
 

Nhân vật thủ vai Nguyệt trong video là Võ Duy Tâm (28 tuổi, sống tại Cần Thơ). Video sau khi đăng tải nhận được nhiều lượt chia sẻ, cùng nhiều lời khen ngợi khả năng diễn sâu của 9X. Facebook Võ Phúc viết: "Chưa bao giờ xem phiên bản nhép giọng chị Nguyệt lại thích như phiên bản nam này. Cơ bắp cuồn cuộn, mắt đảo liên thoáng đưa tình nên không lẫn vào đâu được so với các bản khác. Mình xem đi xem lại cả chục lần vẫn không chán". "Hậu duệ của chị Nguyệt đây rồi. Mình thấy anh này đóng cảnh thảo mai siêu ngọt và có phần còn "gắt" hơn cả phiên bản chính do diễn viên Hà Hương thủ vai ấy chứ", thành viên Bích Thảo cùng quan điểm. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?