9 bài học tiêu cực của ngôn tình

Bạn không cần chăm học, không cần quá xinh đẹp, chỉ cần ngu dốt theo một cách rất riêng, soái ca sẽ đến bên bạn.

Thứ sáu, 22/8/2014, 14:50 (GMT+7)

1. Bạn không cần chăm học, không cần quá xinh đẹp, chỉ cần ngu dốt theo một cách rất riêng, soái ca sẽ đến bên bạn.

2. Bạn chẳng cần làm việc, chỉ cần chúi mũi vào một trò chơi trực tuyến và gây thù chuốc oán với một game thủ, anh ta sẽ yêu bạn. Và chắc chắn, người đó không những là số một trong thế giới game ảo mà ngoài đời thực cũng rất tuyệt vời.

3. Phô bày mọi tính xấu và sự thô bỉ của bản thân cho xã hội chê bai. Sau đó, tự nhiên bạn sẽ có một tính tốt khiến mọi người ngạc nhiên và rất nhiều đàn ông xung quanh sẽ theo đuổi bạn.

4. Đi học trong trường có thầy giáo nhà giàu, đẹp trai, cưa thầy, giả vờ thích học rồi đột nhiên nghỉ. Thầy sẽ bất chấp hết để ở bên bạn trọn đời.

Ha-My-7821-1408694253.jpg

5. Nếu bạn nghèo "rớt mùng tơi" thì nên đăng ký học ở một trường giàu. Khi vào đó, bạn không cần học mà phải vùng lên đấu tranh cho những người nghèo bị bắt nạt và cố gắng gây thù hằn với một anh hot boy cầm đầu băng đảng của trường. Và sau đó, chàng sẽ si mê bạn.

6. Có bạn thanh mai trúc mã, người đó giỏi, bạn thì không thông minh, ai cũng biết anh ta yêu bạn nhưng bạn không hay. Một ngày, chàng được cô nàng xinh đẹp thích, bạn thấy tổn thương và cuối cùng bây giờ bạn nhận ra mình yêu người đó. Nhưng lúc này, bạn cũng có một anh đẹp trai tán tỉnh, và rồi phân vân. Tình tiết rắc rối tiếp diễn, cuối cùng bạn vẫn lấy người bạn thân vì... tác giả bảo cưới.

7. Hôn nhân hợp đồng, tạm thời chưa yêu nhưng đến một ngày nào đó hai người sẽ yêu nhau say đắm.

8. Nhảy sông cũng là một cách để xuyên về lịch sử, bạn có thể tham khảo các tư thế nhảy tuyệt đẹp của Carol trong truyện Nữ Hoàng Ai Cập.

9. Khi xuyên về cổ đại hãy thể hiện tinh thần người hiện đại thế kỉ 21 đó là trộm văn, đạo nhạc mà không sợ vi phạm bản quyền. Chỉ cần nhìn đề, bạn có thể làm một bài thơ hay phân tích một vấn đề mà các nhà bác học phải mất vài thế kỷ mới tính ra, lúc ấy các mỹ nam sẽ nhìn bạn như tài nữ.

Mimie tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?