Thứ bảy, 6/12/2014, 00:09 (GMT+7)

6 điều kiện để trở thành hot boy

Dĩ nhiên, muốn làm hot boy phải có tiền, vay mượn bất cứ ai, phải bất chấp dư luận mà sống, mà ngẩng mặt nhìn đời.

Nguyễn Ngọc Thạch

Trong thời đại phát triển, nếu được hỏi, trong vài năm gần đây thứ gì phát triển ở Việt Nam nhiều nhất, chắc không khó để trả lời là hot boy và hot girl. So về mặt bằng chung, điều kiện để làm hot girl dễ hơn làm hot boy. Cứ hễ vòng 1 khủng, biết dùng photoshop, camera 360 xong là đã có cơ may trở thành hot girl. Còn hot boy có lẽ cực hơn bởi đàn ông khoe ngực không hấp dẫn bằng phụ nữ, photoshop cũng không dễ nổi như các bạn gái.

Vì vậy, hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn kỹ năng làm hot boy.

Đầu tiên là "tiền đâu"

Khỏi phải nói thì ai cũng biết "đồng tiền dính liền câu chuyện", nên muốn làm hot boy phải có tiền trước đã. Tiền không hẳn do mình kiếm ra, có thể đi xin gia đình, đi vay, đi mượn, miễn sao có tiền là được. Tiền được dùng trong nhiều việc, ví dụ mua quần áo đẹp để mặc đi coi phim chùa, mà còn được gọi là đi event ra mắt phim. Hay khi đói vẫn không được ăn mỳ gói, vì ai đời nổi danh là hot boy lại ăn mỳ thay cơm nên phải mượn tiền, đi vô chỗ sang trọng ăn, để chụp hình đăng Facebook cho đúng chất đan sành.

Đổi tên lai Tây

Không lẽ là hot boy lại tên tên Nguyễn Văn Tèo, Lê Văn Tí. Thế nên phải chọn một cái tên làm sao cho thật đẹp, thật hay, kết hợp cả hai yếu tố Tây - Ta là được. Tên ta thì dĩ nhiên cho chúng nó biết tên mình là gì, còn Tây là để cái sang. Thêm một cái lợi của tên lai là lỡ mà xui, bị cư dân mạng chửi bới, đòi đánh, thì cứ chối biến: "Thằng đó là thằng nào chứ không phải em" vì các bạn hot boy cứ yên tâm là nhìn các bạn trên hình ảnh và ngoài đời, đố ai nhận ra được.

Bơm mặt cho dày

1-8080-1417755200.jpg

Đây là lúc cần tiền đây. Dĩ nhiên muốn làm hot boy phải bất chấp dư luận, dẫm lên dư luận mà sống, mà ngẩng mặt nhìn đời. Muốn thế, phải đảm bảo da mặt đủ dày, để mặc áo dài, kéo quần nhỏ ra khoe cho thiên hạ thấy mông, để cho người chụp hình trong lúc tắm rồi tung lên mạng, để quỳ gối xin xỏ đặc ân trên truyền hình... Mặt phải dày lắm mới làm được như vậy. Nếu mặt không đủ dày, cứ lấy tiền mà đi bơm nhé. Bơm càng nhiều càng tốt, nhìn làm sao mà cái bản mặt toàn thịt là thịt. Có thể bơm hai bên má cho phình ra, chừa lại cái cằm Vline cho hợp thời trang là chuẩn.

Có nhiều quan hệ

Muốn phát triển danh hot boy và sự nghiệp thì phải có mối quan hệ rộng. Không nghiễm nhiên mà các trang tin đưa hình của hot boy. Đồng thời phải "biết người biết ta" theo kiểu fan nó có 1000, fan mình 900, hai đứa chụp chung tấm hình thế nào cũng được 1900 likes, thế nên phải ôm nhau mà chụp nhé.

Phát ngôn sốc

Muốn làm hot boy còn phải biết dùng cái miệng, tức là ăn nói làm sao cho thiên hạ sốc nhằm tạo sự chú ý. Kiểu nói chuyện như: "Ai tìm thấy phấn trên mặt tôi thì được 2 tỷ", "Đẹp nhất Sài thành, đẹp nhì trái đất"...

Đi cửa sau

Muốn nổi nhanh, hot boy phải nhẹ nhàng, tình cảm, mời nhau ra café, bàn nhậu... gì đó rồi thì thầm vào tay nhau: "Anh giúp giùm, rồi em cảm ơn, hậu tạ anh ạ." Cách đi đường vòng này, người ta gọi là đi cửa sau, hay cửa hậu.

Và với sáu cách trên, bạn đã có thể đường đường chính chính trở thành một hot boy trong lòng cư dân mạng. Nhưng lưu ý là cái gì nằm trong lòng rồi nó cũng đi xuống ruột già rất nhanh.

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả