Thứ hai, 11/8/2014, 09:30 (GMT+7)

4 bài học tình yêu từ các nàng công chúa Disney

Dù bạn có xinh đẹp đến đâu thì cũng chẳng có ai biết và quan tâm nếu bạn không trang điểm, không có quần áo hiệu, không ngồi trên một chiếc xe xịn và không tham dự các bữa tiệc.

Lam Thien

1. Cô bé Lọ Lem

Bài học: Dù bạn có xinh đẹp đến đâu thì cũng chẳng có ai biết và quan tâm nếu bạn không trang điểm, không có quần áo hiệu, không ngồi trên một chiếc xe xịn và không tham dự các bữa tiệc.

2. Nàng tiên cá

Bài học: Điều thứ nhất, để có thể lấy lòng một hot boy, bạn phải có một đôi chân dài. Và điều thứ hai, đôi chân dài thì quan trọng hơn giọng hát.

3. Công chúa ngủ trong rừng

1-6853-1407580005.jpg

Bài học: Nếu bạn xinh đẹp, bạn không cần phải làm gì cả. Cứ việc nằm ngủ và chờ hoàng tử đến. Và hãy nhớ, nếu anh ta có muốn hôn hay làm gì đó, đừng có ngăn cản.

4. Hoàng tử ếch

Bài học: Làm thế nào mà một hoàng tử giàu có và quyền lực lại có thể yêu bạn khi xung quanh anh ta là vô vàn những cô nàng hấp dẫn khác. Bí quyết là hãy yêu ngay từ khi anh ta chỉ là một con "Ếch", chàng sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Đừng chờ đến khi anh ta trở thành hoàng tử. Quá muộn rồi!

Cuối cùng, làm hoàng hậu bao giờ cũng tốt hơn là công chúa. Nhưng hãy nhớ mục đích của bạn là gì.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?