Thứ bảy, 27/7/2013, 09:04 (GMT+7)

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Có ca sĩ nào tiền lương quản lý đưa bao nhiêu lấy bấy nhiêu, không thắc mắc sao tháng này ít hơn tháng trước', quản lý của Wanbi Tuấn Anh viết.

Status số 1

"Người ta thường chỉ nhìn thấy giá trị của cuộc sống khi có một sự kiện nào đó nhắc nhở trong một khoảng thời gian rồi lại quên đi, chứ mấy ai biết trân trọng những gì mình đang có.
Hãy yêu khi ta còn có thể...". – Mỹ Linh (ca sĩ)

Status số 2

"Nhìn xung quanh nhiều người bế tắc mà buồn quá, thôi thì có đôi lời nhắn nhủ tới chị em:
- Đừng bao giờ đặt trọn niềm tin vào đàn ông, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến gái gú, ma túy và cờ bạc, chắc chắn họ sẽ tái phạm.
- Đừng bao giờ bỏ chồng vì người đàn ông khác, hãy tìm cho mình lý do chính đáng hơn.
- Đừng nhìn vào gia đình, bố mẹ hay anh chị người đó là ai, làm gì, chỉ nên quan tâm đến chính họ và công việc họ đang làm.

- Đừng tin vào lời hứa của đàn ông trong thời gian họ đang tấn công.
- Đừng huyễn hoặc bản thân rằng đàn ông sẽ xót khi mình say, họ sẽ chỉ càng chán hơn khi nhìn mình bệ rạc trong men rượu.
- Đừng thay đổi ngoại hình vì mình nổi hứng, hãy hỏi xem người đàn ông của mình có thích vậy hay không. Nếu đang độc thân thì thoải mái, nếu không ngại biến chứng.

- Đừng quên chăm sóc sắc đẹp hàng ngày và giữ cho cơ thể luôn gọn gàng, sạch sẽ. Không gì bằng cảm giác tự tin khi nude!
- Nhớ đánh răng trước khi đi ngủ.
Chúc các chị em may mắn trong cuộc tình tiếp theo. Thân ái và quyết thắng!". – Thanh Vân (MC truyền hình)

MC-Thanh-Van-1374889433_600x0.jpg

MC Thanh Vân.

Status số 3

"Ba đêm nay đều không ngủ được. Cứ nghĩ tới những chuyện không hay lỡ xảy ra vào ngày mai thì sẽ ra sao, mình sẽ làm gì, đối mặt thế nào... Tiếc lắm chứ nếu giấc mơ còn dang dở... Mọi thứ vẫn luôn có cơ hội làm lại, đau đớn vẫn còn cầm tay ngồi kề, nhưng khi mắt đã nhắm, tim ngừng đập và không còn thở chung bầu không khí có nghĩa là mãi mãi, là vĩnh viễn. Mình ít khi biết sợ, nhưng mình sợ bạn lắm, 'Chia Ly' ơi.

Hãy cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất trước khi ngủ…". - Hồ Ngọc Hà (ca sĩ)

Status số 4

"Nếu như viết hồi ký về anh thì có lẽ chẳng khác gì bộ phim dài tập. Đừng bao giờ đánh giá một người qua lời nói của ai đó hay những câu chuyện phiếm thêm thắt trên bàn nhậu hoặc chỗ nào khác... Đêm qua nói chuyện điện thoại rất lâu về tất cả mọi thứ. Có lẽ trên đời này, để học ai đó về nghị lực chiến đấu ngay cả trong lúc tuyệt vọng hay bị vùi xuống đáy bùn nhơ thì chỉ có thể học ở con người này. Anh chưa từng ngừng nói câu: 'Anh có niềm tin vào bản thân mình, anh tin là anh sẽ làm được'.

Những lúc nghe câu nói này thường là vào lúc đen tối nhất, ngay cả khi đôi chân là vũ khí duy nhất để anh chinh phục ước mơ lại đang phải nhờ vả vào đôi nạng sắt mới có thể đi lại được... Nên lần nào tôi cũng im lặng và chờ đợi để rồi chưa bao giờ tôi thất vọng. Người ta nói cung Ma Kết là những người ham học hỏi và biết nắm bắt cơ hội. Nhìn anh đi đâu trong vali cũng kèm theo cuốn từ điển Anh văn nho nhỏ gối đầu giường, vừa buồn cười vừa đáng để suy ngẫm. Đối với anh, chẳng có thời gian nào là dư thừa cả. Anh sống từng phút từng giây, không bỏ lỡ một chút nào. Nếu số phận không cho mình là thiên tài thì mình có quyền tự tạo ra được số phận.

Theo bạn, một người sinh ra trong gia đình giàu có và một người tự tay làm nên sự giàu có, điều nào đáng để suy ngẫm hơn? Đôi khi bản thân tôi còn thấy mình cần phải học ở anh nhiều về tư duy và quan điểm cuộc sống, công việc. Dù chuyến đi này có thất bại thì đối với tôi, anh cũng đã thành công bởi vì anh đã dám dám đối mặt với mọi thứ. Dù tốt hay xấu, anh luôn là người cầm đằng chuôi số phận của mình, bởi vì anh luôn có một thứ vũ khí bí mật là 'niềm tin vào bản thân' ". - Thủy Tiên (ca sĩ)

Status số 5

"Cuộc sống nào cũng khó khăn, trông càng vẻ vang khó khăn càng lớn. Cách tồn tại hay nhất là suy nghĩ tích cực lên. Hãy làm chứ đừng ngồi than vãn và trông vào người khác. Và hãy tin vào bản thân. Nếu mình không tin mình thì chẳng ai tin mình đâu". – Hạnh Thúy (diễn viên)

Status số 6

"Thỉnh thoảng đi gặp một anh nào đó lần đầu, các anh hay mời mình hút thuốc. Khi mình lắc đầu từ chối thì mười anh như mười, ra cái vẻ 'anh biết hết về em rồi', hỏi mình:
- Anh thấy báo đăng ảnh em hút thuốc cơ mà?
- Vâng, nhưng em còn uống rượu nữa cơ, sao anh không mời em rượu?

Kết luận tạm:
- Em cũng biết, cũng chơi đấy, nhưng chả nghiện như các anh.
- Em biết nhiều điều về các anh nhưng không bao giờ em để lộ ra cả.
- Mời phụ nữ hút thuốc hay uống rượu trước khi họ đề nghị là rất khiếm nhã". - Nguyễn Thu Thủy (Hoa hậu Việt Nam 1994)

Status số 7

"Có ca sĩ nào mà tiền lương hằng tháng, quản lý đưa bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu, không hề thắc mắc sao tháng này ít hơn tháng trước? Phát lương cũng chỉ cho có, vì tháng nào cũng đưa mẹ xong một phần thì nó đưa lại hết cho mình: 'Anh phải chi nhiều thứ, anh cứ giữ giùm em'...

Câu nói trọn vẹn cuối cùng mà em nói với mình: 'Nằm đây với em!' ngay khi bị hành hạ bởi những cơn sặc kinh khủng nhất. Ngay khi ý thức chỉ còn leo lét, em cũng luôn muốn có thằng anh này bên cạnh...

Nhiều người nói, tối nay em sẽ về thăm lại người thân sau ba ngày hỏa táng. Nhưng anh lại đang ở xa không về nhà được, vì anh vẫn chưa đối diện được mọi chuyện. Nhưng anh biết anh có ở đâu thì em cũng tìm được anh. Anh cũng không cần em dặn dò gì thêm, vì anh biết những điều em mong muốn là gì. Anh sẽ vẫn chăm sóc mẹ Tâm và bé Mi như anh đã hứa. Anh sẽ hoàn thành cho em những gì còn dang dở.

Và ngày mai anh sẽ quay lại với công việc. Những điều anh dạy em: sống phải biết điều, biết nghĩ cho người khác, phải lạc quan chiến đấu đến phút cuối cùng..., em đều làm rất tốt thì không có lý do gì anh không làm được!". - Lý Minh Tùng (quản lý cũ của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh)

Wanbi-Tuan-Anh-1374889433_600x0.jpg

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh và quản lý cũ Lý Minh Tùng.

Status số 8

"Mình đang ngồi ăn bún thì một tên cướp chạy vụt qua giựt túi xách của bà bên đường đang mua trái cây. Một anh trong quán thấy thế đứng dậy, miệng còn ngậm bún, chạy theo tháo đôi dép da ném vô lưng thằng cướp. Nó té nhào xuống đất, bị bà con xung quanh tóm cổ. Anh chàng kia sau đó mới nuốt bún xuống họng. Đời bỗng vui! :)) " - Candy Vohieuphuc (blogger)

Status số 9

"Tôi có một thói quen kỳ lạ, đó là luôn lưu giữ những thứ cũ kỹ, đáng vứt sọt, cả vật chất lẫn trong tiềm thức. Không phải vì trong lòng còn quá nhiều lưu luyến, mà chỉ vì không nỡ ngắt đi cành hoa đã tàn. Để rồi một ngày chết chìm trong đống ký ức đó, phải tự hỏi mình rằng: Có đáng không? Thế nhưng, câu trả lời là rất đáng, bạn ạ!

Bằng cách này hay cách khác, mỗi người đều có cách viết câu chuyện về cuộc đời mình. Đi qua năm tháng, thứ còn lại trong tay, ắt hẳn không phải là nhan sắc một thời hay những mối quan hệ sớm nở chóng tàn, mà chính là ký ức. Dù hạnh phúc hay khổ đau, dù là ngày hạ bỏng cháy hay cơn mưa mùa đông run rẩy, thì cũng đừng bao giờ nuối tiếc thời thanh xuân". – Kim Chi Nguyễn (phóng viên)

Status số 10

"Phụ nữ nhất định phải có công việc của riêng mình. Trăm ngàn lần đừng tin vào câu nói: 'Em ở nhà, anh sẽ nuôi em' của đàn ông. Những lời nói ấy, lúc yêu cuồng nhiệt thì có thể người đàn ông sẽ cam tâm tình nguyện, nhưng vài năm sau thì thế nào? Bạn sẽ trở thành người ăn xin, đợi người đàn ông của bạn bố thí. Trở thành kẻ dựa dẫm vào người khác thì dễ dàng đánh mất đi nhân cách và địa vị. Không cần đàn ông phải nuôi, phụ nữ thông minh nên nhớ lấy điều này!". - Chu Hải Quân (blogger)

Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một status ý nghĩa, sâu sắc khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về thugiang@vnexpress.net để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn những ngày cuối tuần tốt lành.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?