10 status ấn tượng trên Facebook

'Tôi sẽ không để yên cho bất cứ ai bôi nhọ, bịa đặt về mình. Đi với ma, nhất định phải mặc áo giấy', Vy Oanh viết.

Thứ bảy, 9/8/2014, 01:09 (GMT+7)

Status số 1

"Có rất nhiều bạn nói cái đẹp bên ngoài không quan trọng bằng cái đẹp bên trong. Tất nhiên điều đó là đúng. Kỳ Duyên đồng ý với quan điểm này, nhưng ở đời cũng không thiếu những người vừa không đẹp bên ngoài vừa xấu bên trong. Khi mới gặp, làm sao ta biết chắc là giữa một người đẹp và một người không đẹp thì người không đẹp tính tình sẽ dễ thương hơn? Nhỡ họ 'xấu đều' cả trong lẫn ngoài thì sao? Nên có bác kia dặn con trai: 'Con ơi, người tốt xấu bên trong khó biết lắm, nên lấy vợ thì con cứ lấy vợ đẹp để khi tức lên con không nỡ bóp cổ nó!'. Ha ha". - Kỳ Duyên (MC)

Status số 2

"Ngẫm thật hay, con người sống với nhau mà chỉ chờ chực cho ai đó chết đi, thậm chí mới ngã bệnh đã được thắp nhang. Tôi sống trọng danh dự và luôn tôn trọng người khác, vậy nên tôi mong họ tôn trọng mình cũng như tôn trọng chính bản thân họ. Tôi sẽ không để yên cho bất cứ ai bôi nhọ, bịa đặt về mình. Đời còn dài, hãy nhìn tôi sống, đừng vội cười... Đi với ma, nhất định phải mặc áo giấy!". - Vy Oanh (ca sĩ)

(Vy Oanh lên tiếng sau khi có thông tin 'người tình đại gia' của cô bị bắt ở Mỹ).

Vy-Oanh-8511-1407492720.jpg

Ca sĩ Vy Oanh.

Status số 3

"Trời! Đêm hôm ai nhắn nhầm vào máy mình là: 'Em chỉ đẻ hộ cho anh thôi còn anh nuôi nhé, em bận nhiều việc lắm!'. Chuyện to đùng mà nói nhẹ như lông hồng vậy? Biết là nhắn nhầm mà vẫn thấy tò mò và bái phục bạn này quá!". - Lưu Hương Giang (ca sĩ)

Status số 4

"Nếu được lựa chọn, không có người phụ nữ nào muốn mình đi hai lần đò. Phụ nữ có thể phức tạp trong suy nghĩ, trong tính cách, nhưng chắc chắn ước mơ sẽ rất giản đơn... Một người đàn ông trách nhiệm, thủy chung và cầu tiến, cùng tạo dựng một gia đình bình yên. Phụ nữ lần hai, đa số chắc chắn sẽ không lựa sai, vì mỗi một biến cố trong chuyện tình cảm sẽ là vết thương vĩnh viễn không thể phai mờ.

Vợ chồng là duyên, bền lâu là nợ. Duyên hết tình tan, nợ hết chia lìa". - Yến Phương (vị hôn thê của Lam Trường)

Status số 5

"Một kinh nghiệm cho các bạn trẻ là 'Yêu nhau nên sòng phẳng'. Sẽ có những bạn thấy buồn cười với câu nói kia, nhưng nếu nghiệm và suy nghĩ sẽ thấy nó luôn đúng. Có thể mình già đời hơn các bạn 9x nhưng mình thực sự dị ứng với mấy hot boy, hot girl tự phong. Tiền thì không hiểu có tự kiếm được hay không, không biết công sức lao động tới đâu mà sống buông thả quá. Tự cho nhau cái lối sống đấy rồi đến khi lên mặt báo thì tố - chửi nhau mất hết tư cách. Mà lại càng mang tiếng, hot gì thì hot, tiền tự làm không ra thì hot mấy cũng nguội". - Nguyễn Trần Trung Quân (ca sĩ)

Status số 6

"Sau 8 năm mới tiếp tục có baby, lần này tuổi cao sức yếu nên sinh ra mấy cái bệnh dị ứng dở hơi này, trong đó có cái gọi là viêm mũi dị ứng sinh lý thai kỳ. Oài, thật là gian nan, baby à! Ra đời nhớ ngoan và nghe lời nhé! Mami rất khổ khi mang bầu em đó... Nhớ đấm lưng đền bù này, bóp đầu này và thơm mami mỗi ngày nhé! Nhắn em bé bắt đầu biết nghe mẹ nói chuyện nhé!". - Khánh Linh (ca sĩ)

Khanh-Linh-2085-1407492721.jpg

Ca sĩ Khánh Linh biểu diễn khi đang mang bầu lần thứ hai.

Status số 7

"Không hy vọng gặp loại đàn ông Sở Khanh, cũng không hy vọng gặp loại bạn trơ trẽn. Nhưng tình yêu không có lỗi. Trơ trẽn gặp Sở Khanh mà trăm năm hạnh phúc thì thật sự cũng nên chúc mừng họ". - HN (Độc giả Chơi blog chia sẻ)

Status số 8

"Con vua thì lại làm vua, con sãi ở chùa thì lại quét lá đa. Về làm gì khi cái gọi là nhân tài ở quê hương là phải 'con ông cháu cha'. Mới chỉ là hạt cát bé nhỏ còn không muốn về cái nơi bùn lầy nữa là những viên ngọc sáng, về để bị đè nén, bóc lột và thui chột hay sao? Người tốt thì phải giả vờ là ngu là dốt... Sống như thế thì có nên quay về không?". - Ashley Pham (độc giả Chơi blog chia sẻ)

(Độc giả Ashley Pham phản hồi về việc trong 13 nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia thì chỉ có một người trở lại Việt Nam lập nghiệp).

Status số 9

"Ti, Vi yêu thương của mẹ,

Hôm nay lại một ngày giống như hôm qua, hôm kia và hôm trước nữa trong chuỗi ngày thai sản. Bốn năm lấy chồng, ba lần chửa, hai lần đẻ... cùng với trăm nghìn bộn bề của cuộc sống cuốn thời gian trôi đi nhanh hơn suy nghĩ của mẹ, ngoảnh đầu lại mình đã sắp 30.

Tiếng quấy khóc của Vi, tiếng mè nheo đập phá của Ti đã làm chai sạn tâm hồn mẹ. Không còn cái thuở mẹ yêu những ngày nắng, mến những ngày mưa, thích những ngày vừa vừa như trước nữa. Bây giờ đã gái hai con, chẳng được ai 'con mắt liếc ngang', trừ những anh bị lác. Không còn cái thuở tai nghe điện thoại, mắt nhìn TV, tay thì lướt phím. Giờ đây mẹ dẫu không ba đầu nhưng cũng vẫn sáu tay: tay bỉm tay giấy tay quần, tay bồng tay bế, tay thì cho ăn. Mẹ cũng đã gia nhập hội 'Bộ đồ', chỉ có khác là bộ của mẹ cộng thêm chữ 'sau sinh'. Hội này chuyên 'buôn bán' khu vực cổng trường mỗi khi chiều đến, đợi bác bảo vệ mở cổng là ùa vào theo văn hóa xếp hàng của người Việt mà giành chỗ dựng xe.

Mẹ thấy mình già đi khi các con dần lớn. Mọi điều mẹ nghĩ, mỗi việc mẹ làm đều vì hai con, những thiên thần bé nhỏ. Anh em Ti, Vi hãy ngoan, hay ăn chóng lớn nhé, vì ba mẹ yêu các con hơn mọi thứ trên đời và sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho con". - Huyen Ha (độc giả Chơi blog chia sẻ)

Status số 10

"Có những lời xin lỗi khiến người ta vui vẻ bỏ qua. Có những lời xin lỗi khiến người nhận cảm thấy bứt rứt, áy náy vì đối phương cao thượng. Cũng có những lời xin lỗi chỉ khiến người nhận cảm thấy ngán ngẩm và lo ngại về phép lịch sự tối thiểu của một người đàn ông với phụ nữ, chứ đừng nói là người tổ chức chương trình với người khách họ mời đến, để giúp chương trình của họ được nhiều khán giả biết hơn.

Cuộc sống, có những lúc bắt buộc phải nói lời xin lỗi và phải chấp nhận lời xin lỗi, dù không ai muốn. Tôi sẽ nhớ kỹ bài học này, bài học về cách nhận ra một lời xin lỗi không chân thành". - Vân An Đào (phóng viên)

 Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một status ý nghĩa, sâu sắc khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về thugiang@vnexpress.net để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn những ngày cuối tuần tốt lành.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?