10 hình ảnh hot nhất Facebook trong ngày

Cộng đồng mạng 'mê mẩn' gì nhất?

Thứ sáu, 14/9/2012, 17:00 (GMT+7)
f

Bờ biển Việt Nam chụp từ vệ tinh NASA

fa

"May quá chưa nhắn tin là chưa... bị lừa!"

f

Cơn sốt iPhone 5 không có dấu hiệu ngừng khi hàng ngày, cộng đồng mạng Việt bày tỏ tình yêu bằng cách dự đoán hàng chục mẫu iPhone thế hệ sau.

da

Đây là avatar của Hội tẩy chay Thanh Lam của các bạn trẻ yêu quý ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi chị thật lòng bày tỏ lo lắng Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy gì cho thí sinh - trong khi họ không được đánh giá cao về chuyên môn, "có bột mới gột nên hồ". Nhưng tới lúc này, sau hàng loạt scandal của The Voice, cộng đồng mạng tự hỏi: "Liệu chị Thanh Lam đúng hay sai?"

s

Virus Gangnam style (tên một ca khúc của PSY, rapper người Hàn Quốc với một điệu nhảy rất "quái chiêu" đang gây sốt trên mạng trong cộng đồng người trẻ - gần 164 triệu lượt xem trên Youtube) vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lây lan.

df

Hà Nội đột nhiên trở gió, dân tình ra đường với áo khoác khen len, còn cư dân mạng cũng thi nhau hít khói phở ấm nóng cho đỡ lạnh bằng cách nhấn like!

fa

Tour de Viet Nam.

fa

Đừng tưởng mỗi mày làm được

Linh Hoa tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?