10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (4/5)

Đặng Thu Thảo đăng ảnh tái xuất sau khi sinh con. Thân hình của người đẹp thon gọn bất ngờ.

Thứ sáu, 4/5/2018, 07:57 (GMT+7)
Đặng Thu Thảo đăng ảnh tái xuất sau khi sinh con. Thân hình của người đẹp trở nên thon gọn bất ngờ, khiến không chỉ fan mà các sao Việt cũng sửng sốt.

Đặng Thu Thảo đăng ảnh tái xuất sau khi sinh con. Thân hình của người đẹp thon gọn bất ngờ, khiến không chỉ fan mà các sao Việt cũng "sửng sốt".

Vũ Khắc Tiệp thân thiết chụp ảnh selfie với Ngọc Trinh và nhớ lại quãng thời gian lục đục giữa hai người: Tôi không nhớ rõ số lần làm Trinh buồn nữa, vì có thể quá nhiều trong 13 năm kể từ ngày biết nhau. Nhưng lần gần nhất tự nhiên một ngày đẹp trời ngủ dậy thấy Ngoc Trinh hủy kết bạn FB và un folow Instargram. Còn có lẽ chưa bao giờ Trinh khiến tôi giận vì Trinh sống ít cho phép ai có cơ hội được giận Trinh, tôi nghĩ mình đang nói thật.

Vũ Khắc Tiệp thân thiết chụp ảnh selfie với Ngọc Trinh và nhớ lại quãng thời gian lục đục giữa hai người: "Tôi không nhớ rõ số lần làm Trinh buồn nữa, vì có thể quá nhiều trong 13 năm kể từ ngày biết nhau. Nhưng lần gần nhất tự nhiên một ngày đẹp trời ngủ dậy thấy Ngọc Trinh hủy kết bạn Facebook và unfollow Instargram. Còn có lẽ chưa bao giờ Trinh khiến tôi giận vì Trinh sống ít cho phép ai có cơ hội được giận Trinh, tôi nghĩ mình đang nói thật".

Ba người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ tái ngộ. Mâu Thuỷ giận dỗi vì phải cầm máy chụp ảnh: Nhìn mặt là biết ai lên cân ai xuống cân rồi hen, bởi vậy tui ghét cầm máy chụp hình lắm mà cứ kêu cầm cho bằng được, tại Thuỳ hết, đùa thôi.

Ba người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ tái ngộ. Mâu Thuỷ "giận dỗi" vì phải cầm máy chụp ảnh: "Nhìn mặt là biết ai lên cân ai xuống cân rồi hen, bởi vậy tui ghét cầm máy chụp hình lắm mà cứ kêu cầm cho bằng được, tại Thuỳ hết, đùa thôi".

Khánh Thi gặp lại Hà Hương - chị Nguyệt của Phía trước là bầu trời. Hai người là bạn thân đã 25 năm.

Khánh Thi gặp lại Hà Hương - "chị Nguyệt" của Phía trước là bầu trời. Hai người là bạn thân đã 25 năm.

Elly Trần tạo dáng bên dòng kênh và chia sẻ: Má tôi nói: Chắc kiếp trước mầy là nông dân nên kiếp này nhìn quê nhìn lúa mới quyến luyến đến vậy. Chứ ba má đẻ anh em mầy ở đất Sài Gòn phồn hoa đô hội, cũng chẳng có họ hàng nào ở dưới quê. Tới lớn tụi mầy còn chưa thấy cây lúa ở ngoài đời ra làm sao mà mầy cứ mon men sao đó rồi cũng lần mò về đất khổ. Ừ ha, biết đâu, má tôi nói đúng. Đất không biết nói mà đất biết níu chân người, ngộ hen.

Elly Trần tạo dáng bên dòng kênh và chia sẻ: "Má tôi nói: "Chắc kiếp trước mầy là nông dân nên kiếp này nhìn quê nhìn lúa mới quyến luyến đến vậy. Chứ ba má đẻ anh em mầy ở đất Sài Gòn phồn hoa đô hội, cũng chẳng có họ hàng nào ở dưới quê. Tới lớn tụi mầy còn chưa thấy cây lúa ở ngoài đời ra làm sao mà mầy cứ mon men sao đó rồi cũng lần mò về đất khổ". Ừ ha, biết đâu, má tôi nói đúng. Đất không biết nói mà đất biết níu chân người, ngộ hen".

Gia đình Phạm Anh Khoa đi chơi lễ muộn, giữa tâm bão gạ tình Phạm Lịch đang gây nóng trên mạng xã hội.

Gia đình Phạm Anh Khoa đi chơi lễ muộn, giữa tâm bão gạ tình Phạm Lịch đang gây nóng trên mạng xã hội.

Hari quấn quýt hai em nhỏ và thổ lộ: Muốn đẻ con quá, mấy đứa cưng chết.

Hari quấn quýt hai em nhỏ và thổ lộ: "Muốn đẻ con quá, mấy đứa cưng chết".

Sau khi rời CLB TP HCM, Công Vinh bắt tay vào công việc tại học viện bóng đá mang tên mình.

Sau khi rời CLB TP HCM, Công Vinh bắt tay vào công việc tại học viện bóng đá mang tên mình.

Đỗ An - ông xã Lê Thuý - chia sẻ hình ảnh râu ria cực ngầu, khác với vẻ thư sinh ngày thường.

Đỗ An - ông xã Lê Thuý - chia sẻ hình ảnh râu ria cực ngầu, khác với vẻ thư sinh ngày thường.

Hà Tăng diện bộ trang phục màu be nhã nhặn, chân đi giày bệt.

Hà Tăng diện bộ trang phục màu be nhã nhặn, chân đi giày bệt.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?