10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (4/3)

Cường Đôla lần đầu tiên đăng ảnh chụp chung với bạn gái Đàm Thu Trang.

Chủ nhật, 4/3/2018, 09:23 (GMT+7)
Cường Đôla lần đầu tiên đăng ảnh chụp chung với bạn gái Đàm Thu Trang. Anh viết: Lets go khi cùng cô ngồi trên khoang thương gia của một chuyến bay.

Cường Đôla lần đầu tiên đăng ảnh chụp chung với bạn gái Đàm Thu Trang. Anh viết: "Let's go" khi cùng cô ngồi trên khoang thương gia của một chuyến bay.

Vợ chồng Trúc Diễm - John Từ đến thăm núi Phú Sĩ trong chuyến đi công tác Nhật Bản.

Vợ chồng Trúc Diễm - John Từ đến thăm núi Phú Sĩ trong chuyến đi công tác Nhật Bản.

Hồ Ngọc Hà chăm chỉ làm việc để cho ra mắt dòng son gắn với tên tuổi của cô.

Hồ Ngọc Hà chăm chỉ làm việc để cho ra mắt dòng son gắn với tên tuổi của cô.

Văn Anh hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bụng bầu lớn của bà xã cùng tâm sự: Trộm vía, cố gắng từng ngày rồi thoắt một cái cũng sắp đến đích. Cố lên gia đình bé Cún.

Văn Anh hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bụng bầu lớn của bà xã cùng tâm sự: "Trộm vía, cố gắng từng ngày rồi thoắt một cái cũng sắp đến đích. Cố lên gia đình bé Cún".

Việt Anh đích thân ra tay cắt tóc cho con trai: Chuẩn bị cho ngày quan trọng đầu tiên trong đời của cậu cả... Tút lại vẻ đẹp trai, lần đầu bố làm thợ cắt tóc.

Việt Anh đích thân "ra tay" cắt tóc cho con trai: "Chuẩn bị cho ngày quan trọng đầu tiên trong đời của cậu cả... Tút lại vẻ đẹp trai, lần đầu bố làm thợ cắt tóc".

Angela Phương Trinh diện áo crop top khoe vòng eo thon thả.

Angela Phương Trinh diện áo crop top khoe vòng eo thon thả.

Jennifer Phạm tình tứ bên ông xã và chia sẻ quan điểm tình yêu: Bạn có biết rằng, người bạn yêu thương thật ra là rất bình thường. Nhưng chính tình yêu của bạn đã làm cho người đó trở lên thật đặc biệt! Bởi vì chỉ có bạn! Chính bạn! Duy nhất bạn mới có thể nhìn ra những điều đặc biệt ở một con người bình thường, để yêu thương nhiều đến vậy.

Jennifer Phạm tình tứ bên ông xã và chia sẻ quan điểm tình yêu: "Bạn có biết rằng, người bạn yêu thương thật ra là rất bình thường. Nhưng chính tình yêu của bạn đã làm cho người đó trở lên thật đặc biệt! Bởi vì chỉ có bạn! Chính bạn! Duy nhất bạn mới có thể nhìn ra những điều đặc biệt ở một con người bình thường, để yêu thương nhiều đến vậy".

Gia đình Hải Băng - Thành Đạt khoe căn nhà mới một túp lều tranh - hai trái tim vàng.

Gia đình Hải Băng - Thành Đạt khoe "căn nhà mới" một túp lều tranh - hai trái tim vàng.

Lâm Chi Khanh lên đồ lồng lộn để đi hát góp vui trong đám cưới một người bạn.

Lâm Chi Khanh lên đồ "lồng lộn" để đi hát góp vui trong đám cưới một người bạn.

Giang Hồng Ngọc đăng ảnh cập nhật tình trạng sau khi phẫu thuật. Cô viết: Mọi thứ đã ổn hơn, sau khi ra phòng mổ nhận được bó hoa thật tươi tắn từ người secret, cảm thấy hạnh phúc thật nhiều.

Giang Hồng Ngọc đăng ảnh cập nhật tình trạng sau khi phẫu thuật. Cô viết: "Mọi thứ đã ổn hơn, sau khi ra phòng mổ nhận được bó hoa thật tươi tắn từ người secret, cảm thấy hạnh phúc thật nhiều".

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?