Chủ nhật, 16/10/2016, 00:18 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Phan Như Thảo, những tháng cuối mang bầu, khoe ảnh được chồng thơm má, cô viết: "Thơm bánh bao".

Hai mẹ con Elly Trần đi xem phim. Người đẹp chia sẻ: Mẫu thân hứa với nàng hôm nào mami được nghỉ làm sớm sẽ dắt nàng đi xem hoạt hình cho biết.Lần đầu tiên nàng đi xem phim rạp. Nàng ngoan, yên lặng, tập trung lắm. .

Hai mẹ con Elly Trần đi xem phim. Người đẹp chia sẻ: "Mẫu thân hứa với nàng hôm nào mami được nghỉ làm sớm sẽ dắt nàng đi xem hoạt hình cho biết. Lần đầu tiên nàng đi xem phim rạp. Nàng ngoan, yên lặng, tập trung lắm".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Thu Thảo xinh đẹp với mái tóc mới.

Mỹ Tâm đăng ảnh chụp cùng mẹ, đi kèm tâm sự: Mẹ thương yêu! Con xin được mừng Mẹ thêm một tuổi nữa, Mẹ đã chịu cực vì gia đình nhiều rồi, con xin cảm ơn Mẹ về những điều Mẹ đã làm, con mong Mẹ luôn mạnh khỏe, chân và lưng hết đau. Con xin lỗi vì không thể đau dùm cho Mẹ. Nụ cười của Mẹ là cả cuộc đời hạnh phúc của con, nên Mẹ hãy cứ cười hoài để con được hạnh phúc nha Mẹ, (đến tuổi này mà con vẫn còn xin Mẹ điều này là vì con, chắc cả đời con chỉ biết xin Mẹ chứ chưa trả lại được gì cho Mẹ, con xin lỗi và cảm ơn Mẹ). Con yêu Mẹ! <3 Con - Út cưng của Mẹ! P.s Đôi dép của Mẹ đẹp hơn của con. Chắc do người mang đẹp Mẹ hỉ?.

Mỹ Tâm đăng ảnh chụp cùng mẹ, đi kèm tâm sự xúc động: "Mẹ thương yêu! Con xin được mừng mẹ thêm một tuổi nữa. Mẹ đã chịu cực vì gia đình nhiều rồi, con xin cảm ơn về những điều mẹ đã làm. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe, chân và lưng hết đau. Con xin lỗi vì không thể đau giùm cho mẹ. Nụ cười của mẹ là cả cuộc đời hạnh phúc của con, nên mẹ hãy cứ cười hoài để con được hạnh phúc nha mẹ. Chắc cả đời con chỉ biết xin mẹ chứ chưa trả lại được gì cho mẹ, con xin lỗi và cảm ơn mẹ. Con yêu mẹ! Con - Út cưng của mẹ! Đôi dép của mẹ đẹp hơn của con. Chắc do người mang đẹp mẹ nhỉ?".

Vy Oanh hạnh phúc khi được chồng và con lên Đà Lạt ủng hộ quay phim mới. Cô viết: Ck bận bịu nhiều việc nhưng rồi cũng ráng thu xếp đưa con lên động viên tinh thần vk mặc dù lúc nào cũng k muốn vk làm việc nhiều. Có lẽ đã đến lúc em nên hy sinh cho gia đình nhiều hơn vì tình yêu này chăng? Mình đã trải qua nhiều thăng trầm rồi, nhất định phải hạnh phúc thôi! Cám ơn honey vì tất cả!.

Vy Oanh hạnh phúc khi được chồng và con lên Đà Lạt ủng hộ khi quay phim mới. Cô viết: "Chồng bận bịu nhiều việc nhưng rồi cũng ráng thu xếp đưa con lên động viên tinh thần vợ, mặc dù lúc nào cũng không muốn vợ làm việc nhiều. Có lẽ đã đến lúc em nên hy sinh cho gia đình nhiều hơn vì tình yêu này chăng? Mình đã trải qua nhiều thăng trầm rồi, nhất định phải hạnh phúc thôi! Cám ơn honey vì tất cả!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Thủy Tiên - Công Vinh cùng bé Bánh Gạo đi chơi cuối tuần.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Phan Như Thảo khoe ảnh được chồng thơm má, cô viết: "Thơm bánh bao".

Thu Minh hào hứng ăn bánh mỳ kẹp xúc xích kích thước khổng lồ.

Thu Minh hào hứng ăn bánh mỳ kẹp xúc xích kích thước khổng lồ.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Minh Hằng diện style khỏe khoắn ở Quảng Trị trong tour diễn tại các tỉnh miền Trung.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Phạm Hương khoe ảnh mặt mộc, mặc quần áo ở nhà họa tiết dễ thương.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Hồ Quang Hiếu tinh nghịch nhảy lên cân, anh viết: "Tuổi mình liệu có phát triển chiều cao nữa không nhỉ?".

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?