Thứ sáu, 7/10/2016, 00:03 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ngọc Trinh mơ màng trong chiếc váy ren trắng, cô đăng tải tâm trạng: 'Khi chạm đến cô đơn, bằng cách nào đó, cô ấy sẽ mỉm cười'.

Mình thik thì mình nhí nhố thôi. Được truyền năng lượng sau một ngày vất vả

Thanh Hằng mặc nguyên cây đen, làm mặt nhí nhố chụp ảnh tự sướng. Cô viết: "Mình thích thì mình nhí nhố thôi. Được truyền năng lượng sau một ngày vất vả".

Người bạn sinh cùng năm cùng tháng và cùng đáng yêu như nhau nhỉ? Chi Pu, Ji-yeon

Chi Pu khoe ảnh chụp cùng thành viên nhóm T-ara Hàn Quốc Jiyeon và cập nhật trạng thái: "Người bạn sinh cùng năm cùng tháng và cùng đáng yêu như nhau nhỉ?".

Ngọc Trinh mơ màng Khi chạm đến cô đơn, bằng cách nào đó, cô ấy sẽ mỉm cười !

Ngọc Trinh mơ màng trong chiếc váy ren trắng, cô đăng tải tâm trạng: "Khi chạm đến cô đơn, bằng cách nào đó, cô ấy sẽ mỉm cười!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

Kim Hiền ôm con gái út cười rạng rỡ, cô đăng tải: "Không thể tin được mọi chuyện lại được hết cùng một lúc! Mình tin câu: "Người tính không bằng trời tính". Hihi... Có những chuyện mình muốn cũng không được! Giờ bước sang tháng 9 mình lại được đón nhận mọi tin vui cùng một lúc".

8th anniversary we bumped into each other ^__^ P/S: Check in sống ảo vậy thui chứ bay ra Nha Trang buổi trưa, về buổi tối à

Hoa hậu Hương Giang đi ăn cùng ông xã nhân ngày kỷ niệm: "8th anniversary we bumped into each other. P/S: Check in sống ảo vậy thui chứ bay ra Nha Trang buổi trưa, về buổi tối à".

Con trai của ba, ngủ ngoan nhé Các bạn ơi, ngủ ngon nhé

Ca sĩ Lý Hải ôm con trai ngủ trong lòng, anh viết: "Con trai của ba, ngủ ngoan nhé. Các bạn ơi, ngủ ngon nhé".

Lam Trường khoe thành quả: Đại công cáo thành, Lam Trường đâu phải chỉ biết hát giỏi mà, bánh ít trần A2 (bánh này có người them nên làm thử).

Lam Trường khoe thành quả: "Đại công cáo thành, Lam Trường đâu phải chỉ biết hát giỏi mà, bánh ít trần A2. Bánh này có người thèm nên làm thử".

Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh ở đảo Lý Sơn cùng ca sĩ Đức Tuấn: Mọi người đã dậy chưa ạ? Mới xa Lý Sơn mấy ngày mà nhớ quá.

Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh ở đảo Lý Sơn cùng ca sĩ Đức Tuấn: "Mọi người đã dậy chưa ạ? Mới xa Lý Sơn mấy ngày mà nhớ quá".

Nhật ký Hà Nội. Cuối cùng cũng dụ được coan nhoả đi ăn bún chả.

Chồng Đoan Trang tình cảm hôn má vợ, cô cập nhật status: "Nhật ký Hà Nội. Cuối cùng cũng dụ được con nhỏ đi ăn bún chả".

Bạn Vân Lê chia sẻ câu chuyện: Anh ấy bị tai nạn lao động, cụt hết hai tay nên phải đi bán vé số sống lây lất qua ngày. Mỗi lần đến ăn bún là cô chủ quán không lấy tiền, nhưng cũng tế nhị chỉ lấy một tờ vé số thôi. Ảnh lớn hơn con cô ấy có 1 tuổi nên xem như con, đứng đút như vậy. Sài Gòn đẹp quá, còn nhiều người tử tế quá. Anh bán vé số đẹp mà cô cũng đẹp. Mong mọi điều tốt lành đến với họ.

Bạn Vân Lê chia sẻ câu chuyện trên diễn đàn Beat: "Anh ấy bị tai nạn lao động, cụt hết hai tay nên phải đi bán vé số sống lây lất qua ngày. Mỗi lần đến ăn bún là cô chủ quán không lấy tiền, nhưng cũng tế nhị chỉ lấy một tờ vé số thôi. Ảnh lớn hơn con cô ấy có một tuổi nên xem như con, đứng đút như vậy. Sài Gòn đẹp quá, còn nhiều người tử tế quá. Anh bán vé số đẹp mà cô cũng đẹp. Mong mọi điều tốt lành đến với họ".

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?