Thứ sáu, 9/9/2016, 00:06 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Bức ảnh Thanh Lam và Hồng Nhung ngày ấy - bây giờ khiến nhiều người thích thú.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Trương Ngọc Ánh và giây phút thảnh thơi bên con gái.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Ngọc Quyên tự tin khoe eo thon sau sinh trong chuyến đi đến Hawaii, cô check in tại bến cảng Trân Châu nổi tiếng.

Hồ Ngọc Hà điệu đà thả dáng trong chiếc váy màu cam bên bể bơi: điệu lắm vì được đi chơi.

Hồ Ngọc Hà điệu đà thả dáng trong chiếc váy màu cam bên bể bơi: "Điệu lắm vì được đi chơi".

Gia đình Phan Đinh Tùng mặc đồng phục nổi bật  Cả nhà đang trên đường đi chụp 1 bộ hình để kỉ niệm mùa Trung Thu năm nay.

Gia đình Phan Đinh Tùng mặc đồng phục nổi bật, chuẩn bị đi chụp hình, anh viết: "Cả nhà đang trên đường đi chụp bộ hình để kỉ niệm mùa Trung thu năm nay".

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại Mỹ: Đã xong thủ tục ... Cảm ơn ân trên đã đưa chúng con đến nơi này!!! .

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại Mỹ: "Đã xong thủ tục... Cảm ơn ân trên đã đưa chúng con đến nơi này ".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Bức ảnh Thanh Lam và Hồng Nhung ngày ấy - bây giờ khiến nhiều người thích thú.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Trương Quỳnh Anh - Tim: Ba ngọn nến lung linh.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Trương Quỳnh Anh - Tim, nữ diễn viên viết: "Ba ngọn nến lung linh. Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to".

Kubi đáng yêu trong chiếc mũ tự chế của mẹ: Hoàng tử Ai Cập tại xóm nhà em :) Đi xe chiến mã bằng rổ nhựa đựng quần áo :) và áo ráp vàng là thun cotton hở nách luôn.

Kubi đáng yêu trong "chiếc mũ" tự chế của mẹ. Khánh Thi viết: "Hoàng tử Ai Cập tại xóm nhà em. Đi xe chiến mã bằng rổ nhựa đựng quần áo và áo giáp vàng là thun cotton hở nách luôn".

Á hậu Ngô Trà My khoe ảnh đầy tháng con gái.

Á hậu Ngô Trà My khoe ảnh đầy tháng con gái.

Đây là Rex, một cô bé giống Phú Quốc, được xem là người thân duy nhất của thầy Đặng Ngọc Bình, 44 tuổi, dạy lịch sử tại một trường trung học ở Quảng Nam. Rex đã từng có một người chị gái khác nhưng đã bị trộm chó đánh bả và không qua khỏi. Do không có điều kiện kinh tế thầy Bình đã chở Rex bằng xe máy từ Quảng Nam vào Cần Thơ để thăm người thân. Họ gặp tai nạn ở đoạn gần Suối Tiên. Rex may mắn thoát nạn do thầy Bình đã dùng thân để đỡ cho em. Trong lúc đang trao đổi với người khác Rex bị đuổi bởi một đàn chó lạ và mất tích từ đó. Thầy Bình đã ở lại vài ngày và tìm em khắp nơi, có lúc kiệt sức. Trong lúc tuyệt vọng thầy đã đắp mộ gió cho em. Tuy nhiên một nhóm bạn trẻ yêu động vật đã tìm thấy em tại một gia đình nọ. Họ bỏ ra 5 triệu để xin chuộc em nhưng gia đình này từ chối. Họ tin rằng chó chạy vào nhà sẽ mang đến vận may nên quyết không trả lại Rex. Mọi người gom tiền mua vé máy bay cho thầy Bình bay vào Sài Gòn tìm Rex. Thầy ở trước ngôi nhà đó 19 ngày đêm, sống như ăn mày, nhưng họ bí mật mang Rex đi nơi khác. Rất nhiều nhóm bao gồm các tổ chức bảo vệ động vật đã tìm đến thương lượng nhưng gia đình này vẫn kiên quyết phủ nhận. Các học sinh của thầy Bình cũng đã vận động họ trên Facebook nhưng không thành. Sau 6 tuần ở Sài Gòn thầy Bình phải quay về Quảng Nam để bắt đầu năm học mới. Hãy tưởng tượng với một người sống cô độc, thu nhập ở mức tối thiểu thì Rex có ý nghĩa như thế nào. Thực tế thầy Bình xem bé như con gái ruột, đã có lúc tôi xé áo mình rải khắp nơi để con có thể đánh hơi mà tìm đến.

Chú chó Rex sống với thầy giáo Đặng Ngọc Bình, 44 tuổi, dạy lịch sử tại một trường trung học ở Quảng Nam. Cách đây ít lâu, thầy Bình đã chở Rex bằng xe máy từ Quảng Nam vào Cần Thơ để thăm người thân rồi không may gặp tai nạn. Chú chó mất tích từ đó. Một nhóm bạn trẻ yêu động vật đã giúp thầy tìm thấy Rex tại một gia đình nhưng họ tin rằng chú chó mang lại may mắn nên quyết không trả lại. Thầy được mọi người mua vé máy bay vào Sài Gòn tìm Rex, ở trước ngôi nhà đó 19 ngày đêm, sống như ăn mày, đã có lúc thầy xé áo mình rải khắp nơi để Rex có thể đánh hơi mà tìm đến nhưng họ bí mật mang Rex đi nơi khácRất nhiều tổ chức bảo vệ động vật đã tìm đến thương lượng nhưng gia đình này vẫn kiên quyết phủ nhận.

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?