Thứ năm, 8/9/2016, 00:06 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ba bé lớn nhà Lý Hải - Minh Hà ân cần dỗ em: "Sao càng dỗ em càng khóc to vậy nè".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Ba bé lớn nhà Lý Hải - Minh Hà ân cần dỗ em: "Sao càng dỗ em càng khóc to vậy nè".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Lý Nhã Kỳ nhí nhảnh trong tiệc sinh nhật cháu gái: "Tổ chức sinh nhật cho cháu gái con của chị cả mà mọi người tưởng nhầm sinh nhật Kỳ hihi. Mặc đầm hồng, chụp hình điên cuồng, xì tin bằng các bé 7 tuổi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Elly Trần đích thân làm bánh Trung thu cho con trai Túc Mạch ăn. Bà mẹ đảm đang chia sẻ: "Giữa muôn trùng thực phẩm bẩn thì việc chọn được cho mình và người thân một sản phẩm sạch luôn là điều trăn trở của mọi nhà. Cũng chính vì lo ngại đó mà Trung thu năm nay mình quyết định tự tay vào bếp làm ra những chiếc bánh sạch, 100% không có chất bảo quản cho 2 bạn nhỏ nhà mình và người thân. Trước độc thân vui tính thì ăn sao cũng được, giờ có 2 đệ tử rồi cái gì mình cũng muốn tốt nhất, sạch nhất".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

Thanh Hằng đăng ảnh ngồi trong cánh gà, ăn xôi sau màn trình diễn trên sân khấu: "Lộng lẫy với quyền lực vài phút nhưng sau lưng mới là sự thật nè. Ăn tạm xôi lót dạ".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Mỹ Tâm và Nhật Tinh Anh vui mừng sau đêm diễn thành công ở Mỹ.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Kim Hiền ôm con một mình: "Ba đi làm, anh Hai đi học, chỉ còn hai mẹ con".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Diễm Hương đưa Noah về quê chơi, Hoa hậu viết: "Có thể mẹ không phải là bà mẹ tốt nhất, giàu có và giỏi giang. Nhưng mẹ sẽ là người yêu thương con trên mỗi đoạn đường đời con đi. Theo mẹ, mẹ sẽ dắt tay con nếm lá lúa cùng con và vượt qua nỗi sợ con trâu".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Văn Mai Hương chia sẻ bức ảnh chụp cùng cụ bà Bùi Thị Xong (Hội An) - người nổi tiếng với bức ảnh che miệng cười trên nhiều báo nước ngoài. Nữ ca sĩ 9X viết: "Được gặp bà một người phụ nữ tuyệt đẹp. Bạn nào có dịp về Hội An chơi nhớ tới bến đò ủng hộ cụ. Đi đò dọc sông thích vô cùng".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Anh chàng này bỗng chốc nổi tiếng sau khi ghép ảnh mặt mình vào ảnh của CR7 trên chuyên cơ riêng cùng caption "sống ảo": "Trở về Việt Nam! Nhanh thật, 3 tháng trôi qua và ngày Quốc khánh của nước tôi là ngày tôi trở về, dự án tiến trình hoàn hảo hơn mong đợi thật sự là như tranh vẽ vậy và tôi trở về nước trong sự vui vẻ và nhiều điều hứa hẹn sắp tới. Giờ đây tôi đã là một người có địa vị, danh tiếng và tiền bạc... Và giờ khi ngồi trên chiếc chuyên cơ dành riêng cho mình khi đi công tác xa trở về nước tôi nhớ lại lúc cũng bước chân lên nơi này cảm giác của tôi hồi ấy, tôi đã rất sợ, sợ rằng chỉ cần bước đi là sẽ không thể dừng...". Anh chàng cũng không quên giả vờ check in tại sân bay Auckland cho đủ bộ. Bức ảnh sau đó được lan truyền rộng rãi.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Hình ảnh chơi đồ hàng dưới chòi lá chuối gợi nhớ về nhiều kỷ niệm thời thơ ấu không thể mờ phai. Ảnh: Góc thư giãn

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?