Thứ tư, 7/9/2016, 00:06 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hạ Vi nhoẻn miệng cười tươi tắn khi dừng đèn đỏ, cô thông báo trên trang cá nhân: 'Đi ăn trưa rồi, không check Facebook nữa đâu hihi'.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Hạ Vi nhoẻn miệng cười tươi tắn khi dừng đèn đỏ, cô thông báo trên trang cá nhân: "Đi ăn trưa rồi, không check Facebook nữa đâu hihi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Hà Tăng khỏe khoắn trong trang phục áo ba lỗ đen đơn giản, cô chia sẻ quan điểm thời trang: "If you like it, wear it... forget the rules!". (Nếu thích, hãy cứ mặc, quên những quy tắc đi).

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Vợ chồng Kim Hiền tình cảm địu con đi chơi. Nàng Út Ráng khoe: "Chồng em cho em thưởng thức món này. Hehe bị nghiện luôn!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

Tóc Tiên và Tiên Tiên ở ngoài đời là những người bạn thân thiết. Tóc Tiên chia sẻ: "Showbiz có nhỏ này chơi đỡ buồn. Mặc dù cô khó tính lắm cô ạ, nhưng quan trọng nhất đi chơi với cô thì tôi không phải đề phòng dè chừng hay thảo mai gì cả, có gì toẹt ra hết! Lâu lâu gặp nhau lên cơn cùng cũng vui".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Diễn viên Chí Trung chia sẻ lại bức ảnh cưới cùng sự ngỡ ngàng không nhận ra bản thân: "Em thì đúng rồi nhưng "tay kia" có phải là anh không Ngọc Huyền ơi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Minh Hằng hí hửng khoe lần đầu được thử thức uống mới đang gây bão: "Nghe danh truyền thuyết nước bông gòn đã lâu hôm nay bé mới được giải ngố".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Nàng Cám Lan Ngọc làm mặt lạnh cùng Linh Chi. Nàng Á khôi Miss Ngoisao viết: "Chồng tớ ngầu quá... Tụ tập nhóm ai làm gì làm, 2 bé vẫn ăn lia lịa. Mập quá mập rồi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Nhã Phương xinh đẹp khi đội mấn hoa văn cầu kỳ: "Giống cô gái Ba Tư quá".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Hà Kiều Anh, Anh Thư và Dương Mỹ Linh thân thiết hội ngộ: "Nhà có 3 chị em".

Bức ảnh cậu bé ngủ dưới gầm cầu, bên trên là gót giày

Bức ảnh cậu bé ngủ dưới gầm cầu, bên trên là những gót giày da sang trọng mang đến sự đối lập đến xót xa của các phận đời.

SuZi tổng hợp

Nếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog..., hãy gửi về địa chỉ nguyenchi@vnexpress.net (vui lòng cung cấp nguồn ảnh)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?