Chủ nhật, 4/9/2016, 00:31 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Thanh Hằng cười rạng rỡ sau khi đi mua sắm.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Team Hà Hồ rủ nhau đi ăn sau đêm chung kết The Face: "Cả team ăn tối cùng nhau trước khi chia tay... Trân trọng cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Thanh Hằng cười rạng rỡ sau khi đi mua sắm: "2 ngày liên tiếp ghi hình đến 5-6h sáng mới xong. Về nhà như con mèo ướt nhèm nhẹp. Tính không ra đường nhưng được rủ shopping là trông phẻ liền nè".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Thu Thảo diện đầm đỏ thướt tha, chân đất đi dạo trên sân cỏ trong những ngày nghỉ ngơi.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

Hai bà bầu Diễm Trang và Dương Cẩm Lynh rủ nhau đi dạo: "2 happy bầu đi chơi lễ, em 9 tháng, chị 8 tháng mà cứ lôi nhau đi khắp nơi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Minh Hằng thực hiện nốt một số cảnh quay trước khi nghỉ lễ muộn: "Làm nốt hôm nay, mai ta lại được tung tăng rồi. Cả nhà có ai đi chơi lễ không nà".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Lam Trường đoàn tụ với bà xã ở Mỹ, anh chia sẻ: "Mới qua là bạn này rủ đi chơi liền, jetlag buổi chiều buồn ngủ quá nên phải tấp xe vào bãi đậu xe ngủ một chút rồi mới đi tiếp".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Angela Phương Trinh diện áo hở vai trắng, chúc bạn bè trên Facebook những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Lý Nhã Kỳ ăn mặc xì tin đi mua nhà ở nước ngoài: "Câu chuyện khó đỡ của Kỳ trong ngày 2/9. Chuyện là thế này, Kỳ đi mua nhà, khi đến gặp chủ nhà và công ty mua giới thì cô chú ấy hỏi Kỳ một câu hỏi khiến Kỳ bối rối. Với hình dáng phong cách thời trang như trong hình nên mọi người đã hỏi: 'Bà Lý Nhã Kỳ chưa đến à? Bạn là con hay là gì của bà Kỳ?'. Nghe xong không biết trả lời sao và khi Kỳ trả lời: 'Tôi là Lý Nhã Kỳ đây' thì mình thấy họ có chút ngạc nhiên. Nếu câu chuyện đi mua nhà ở nước mình thì chắc sẽ không bị mọi người ngạc nhiên đâu nhỉ".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Tim ngả đầu vào vai Trương Quỳnh Anh giả bộ ngủ. Nữ ca sĩ viết: "Dẫn 'gà' đi thi gương mặt bảng hiệu. Hôm nay em ấy đăng quang rồi. Hồi hộp quá! Ai iu mến thì hãy nhắn tin bình chọn cho em ấy bằng cách soạn: Tim gửi QA nha hơm".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Suti thích thú nằm trong bồn tắm đầy xà bông. Mẹ Thúy Hạnh viết: "Nghỉ lễ nàng chỉ xin mẹ 'quà' vậy thui".

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?