Thứ tư, 31/8/2016, 00:06 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Bé Túc Mạch nhà Elly Trần lần đầu được mẹ đưa đi cắt tóc.

Nàng Tấm Hạ Vi hé lộ bức hình trong bộ ảnh sắp ra mắt Hôm nay đẹp trời, post một tấm hình của bộ ảnh sắp tới. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Tấm Cám trong suốt thời gian vừa qua.

Hạ Vi hé lộ bức hình trong bộ ảnh sắp ra mắt, nàng Tấm viết: "Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Tấm Cám trong suốt thời gian vừa qua".

Linh Chi và Ngọc Trinh Ăn uống với chị 2 xong ngủ nghỉ chuẩn bị tinh thần thép cho buổi ra mắt phim Găng Tay Đỏ tối nay ... ! He

Linh Chi và Ngọc Trinh cùng nhau ăn uống trước khi tham dự một buổi ra mắt phim.

Xưa giờ anh chưa bao giờ đi cắt tóc. Và lần đầu tiên anh đi cắt là phải cắt luôn kiểu under cut cho hợp thời troang mấy cưng ì . Hãy luôn chất chơi như nguời dơi . Hihi Hehe =)))

Bé Túc Mạch nhà Elly Trần lần đầu được mẹ đưa đi cắt tóc. Elly viết: "Xưa giờ anh chưa bao giờ đi cắt tóc. Và lần đầu tiên anh đi cắt là phải cắt luôn kiểu undercut cho hợp thời trang mấy cưng à. Hãy luôn chất chơi như người dơi. Hihi hehe".

Tôm và Tép nhà Hồng Nhung chào buổi sáng

Bé Tôm và Tép nhà Hồng Nhung cười tươi khi vừa thức dậy trong kỳ nghỉ ở Vũng Tàu.

Hồ Ngọc Hà diện đầm trắng dịu dàng Trong mắt em chị đẹp như thiên thần và giỏi như thiên tài , thiên định em gặp chị và trở thành mối quan hệ thiên liêng !

Hồ Ngọc Hà diện đầm trắng dịu dàng. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh là người chụp bức ảnh, anh dành lời có cánh cho người chị thân thiết: "Trong mắt em chị đẹp như thiên thần và giỏi như thiên tài, thiên định em gặp chị và trở thành mối quan hệ thiêng liêng!".

Angela Phương Trinh tự tin để mặt mộc chụp ảnh tự sướng.

Angela Phương Trinh tự tin để mặt mộc chụp ảnh tự sướng.

Ngọc Quyên khoe ảnh con trai cùng chú thích tình cảm: Tình yêu lớn của mẹ chỉ cần nhìn thấy con là bao nỗi buồn dù có lớn đến mấy cũng tan biến . Sáng dậy chỉ cần thấy con nằm trên người mẹ ngóc đầu , và dùng con mắt to đùng nhìn mẹ toét miệng cười là mẹ hạnh phúc vô vàn rồi ..

Ngọc Quyên khoe ảnh con trai cùng chú thích tình cảm: "Tình yêu lớn của mẹ, chỉ cần nhìn thấy con là bao nỗi buồn dù có lớn đến mấy cũng tan biến. Sáng dậy chỉ cần thấy con nằm trên người mẹ ngóc đầu và dùng con mắt to đùng nhìn mẹ toét miệng cười là mẹ hạnh phúc vô vàn rồi".

Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ lần đầu đi máy bay xịn khi ra Hà Nội làm từ thiện.

Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ lần đầu đi máy bay "xịn" khi ra Hà Nội làm từ thiện.

Bốn nhóc tì nhà Lý Hải Minh Hà dàn hàng ngủ ngoan ngoãn.

Bốn nhóc tì nhà Lý Hải Minh Hà dàn hàng ngủ ngoan ngoãn.

Một độc giả chia sẻ trên diễn đàn Beat bức ảnh của cụ già bán chanh cùng tâm sự: -Vị đắng của chanh. Bà cụ đã 83 tuổi, đội trên đầu mấy chục cân chanh, chân bước lẩy bẩy như sắp ngã. Cụ nói: Lấy cho cụ một túi, chanh đào ngon lắm!. Hai bàn tay gầy guộc cụ đếm từng đồng tiền lẻ đã cũ mèm cẩn thận cất vào túi. Chanh đào không hạt mà sao vẫn có vị đắng trên môi! Còn bao nhiêu mùa chanh nữa, đôi dép lê mòn gót theo cụ qua từng con phố, nẻo đường Hà Nội: Yên Ninh, Trấn Vũ, Hoàng Hoa Thám, Kim Mã, Núi Trúc...?.

Một độc giả chia sẻ trên diễn đàn Beat bức ảnh của cụ già bán chanh cùng tâm sự: "Vị đắng của chanh. Bà cụ đã 83 tuổi, đội trên đầu mấy chục cân chanh, chân bước lẩy bẩy như sắp ngã. Cụ nói: "Lấy cho cụ một túi, chanh đào ngon lắm!". Hai bàn tay gầy guộc cụ đếm từng đồng tiền lẻ đã cũ mèm, cẩn thận cất vào túi. Chanh đào không hạt mà sao vẫn có vị đắng trên môi! Còn bao nhiêu mùa chanh nữa, đôi dép lê mòn gót theo cụ qua từng con phố, nẻo đường Hà Nội: Yên Ninh, Trấn Vũ, Hoàng Hoa Thám, Kim Mã, Núi Trúc...?".

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?