Thứ sáu, 26/8/2016, 00:06 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ba bố con Phan Anh chơi trò cô giáo khi ở nhà.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Mỹ Tâm dịu dàng xõa tóc dài, cô đăng ảnh sau khi kết thúc chuyến từ thiện: "Khép lại chuyến đi, ta nói ngày đầu thì cháy hết mình với Nông Sơn, ngày sau thì ướt hết mình với Tam Kỳ hihi, quá vui. Post cái hình để biết là mình vẫn khỏe mạnh nghen".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Kubi chững chạc cầm hộ chiếu mới làm, mẹ Khánh Thi viết: "Cậu ý đã có giấy tờ tuỳ thân! Cũng như ai".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Chi Pu và Quang Vinh ghé sát chụp ảnh trong một gameshow, người đẹp chia sẻ: "Bình thường để kéo được ông anh này đi đâu làm gì cũng khó lắm nha. Vậy mà hôm nay Quang Vinh đã vì Chi Pu mà hết mình thể hiện bản lĩnh".

Thanh Hằng đăng ảnh cưới độc đáo khi một mình diễn 2 vai, vừa làm cô dâu vừa làm chú rể. Người đẹp viết:

Thanh Hằng đăng ảnh cưới độc đáo khi một mình diễn 2 vai, vừa làm cô dâu vừa làm chú rể. Người đẹp viết: "Chưa thấy ai đúng ý mình, có chàng trai này cũng được, lấy tạm vậy".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly ghé thăm cầu Cổng Vàng và trụ sở Facebook trong chuyến du lịch Mỹ.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Hạ Vi nháy mắt tạo dáng trên xe, cô hài hước viết: "Khi Tấm dừng đèn đỏ".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Ba bố con Phan Anh chơi trò cô giáo khi ở nhà: "Khi mẹ vắng nhà, Bo, Pooh, Bin và bố. Haha, ông Pooh không rõ mặt mà trông diễn xuất tốt quá đi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Gia đình Lê Bê La cười tươi rói khi xuất phát đi chơi. Nữ diễn viên chia sẻ: "Mẹ ơi mình đi đâu vậy? Mẹ ơi sao hôm nay mẹ mặc đồ bánh bều vậy?. P/S: chụp hình gia đình mà con chẳng hợp tác gì hết, thắc mắc hoài. Ảnh chưa nói rõ cứ ê a suốt, mắt thì cứ tròn xoe chớp chớp hình dấu chấm hỏi. Ghét dễ sợ, như ông già".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Chú chó của một cửa hàng bán đồ ăn vặt ở Hong Kong, vì ngủ quá say mặc cho mọi người qua lại nên luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người qua đường. Chủ quán bất đắc dĩ đành viết cho em một cái bảng. Bên trên có ghi: "Đang ngủ chứ chưa chết. Miễn làm phiền!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Bạn Dao Lam gửi bức ảnh cuối cùng của cha chồng mình cùng dòng cảm xúc: "Ngày mai tôi đi, em ở lại với các con. Đây là bức ảnh ba chồng hôn lên trán lần cuối tiễn biệt người vợ. Hôm sau ông ra đi".

SuZi tổng hợp

Nếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog..., hãy gửi về nguyenchi@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?