Thứ tư, 24/8/2016, 00:01 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Phan Như Thảo xinh đẹp, khoe bụng bầu trong bộ hình mới chụp.

Mỹ Tâm mặc áo phông trắng giản dị, chu mỏ dễ thương chụp ảnh khi đi từ thiện. Nữ ca sĩ viết: Công nhận Nông Sơn được cái xa...hôm nay trời nắng, gió nhẹ, nhiệt độ 32C, tầm nhìn xa hơn một trăm kilômét....

Mỹ Tâm mặc áo phông trắng giản dị, chu mỏ dễ thương chụp ảnh khi đi từ thiện. Nữ ca sĩ hài hước viết: "Công nhận Nông Sơn được cái xa. Hôm nay trời nắng, gió nhẹ, nhiệt độ 32 độ C, tầm nhìn xa hơn một trăm kilômét...".

Diễm Hương hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình đi chơi ở biển cùng bé Noah: Sẽ buồn sẽ vui ... Nhưng chúng tôi luôn là gia đình của nhau..

Diễm Hương hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình đi chơi ở biển cùng bé Noah: "Sẽ buồn sẽ vui ... Nhưng chúng tôi luôn là gia đình của nhau".

Nàng Cám Lan Ngọc dịu dàng ngồi bó gối ở vườn nhà: Là em đó cứ muốn vô tư cười đùa thế thôi....Đố ai biết em là ai...Mặt mập ú hêtd nhận ra lun.

Nàng Cám Lan Ngọc dịu dàng ngồi bó gối ở vườn nhà: "Là em đó cứ muốn vô tư cười đùa thế thôi. Đố ai biết em là ai. Mặt mập ú hết nhận ra lun".

Lê Thúy tình tứ nép vào người chồng khi hai người đi mua sắm: Mưa chán không biết làm gì chồng đưa đi ăn lẩu rồi mua giày mới..... Cuối cùng vợ chẳng có đôi giày mới nào mà chồng lại có quần mới... Thật là bá đạo.

Lê Thúy tình tứ nép vào người chồng khi hai người đi mua sắm: "Mưa chán không biết làm gì, chồng đưa đi ăn lẩu rồi mua giày mới. Cuối cùng vợ chẳng có đôi giày mới nào mà chồng lại có quần mới. Thật là bá đạo".

Phan Như Thảo xinh đẹp, khoe bụng bầu trong bộ hình mới chụp.

Phan Như Thảo xinh đẹp, khoe bụng bầu trong bộ hình mới chụp.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebookphan-nhu-thao-xinh-dep-khoe-bung-bau-trong-bo-hinh-moi-chup-5

Lý Nhã Kỳ nhí nhảnh hóa thân thành cô nàng bán bánh pizza: "Cô nhân viên bán pizza, khách chưa đến nên tranh thủ chụp hình hihi".

Quyền Linh chia sẻ lại bức ảnh đen trắng đã ố màu cách đây 30 năm.

Quyền Linh chia sẻ lại bức ảnh đen trắng đã ố màu cách đây 30 năm.

Danh hài Hoài Linh hài hước bình luận về bức hỉnh mới đăng: Tôi vốn nghèo , em cũng chẳng cao sang gom góp cùng nhau , hai đứa mở tiệm vàng . Vàng Thuỵ Sĩ 10 ngàn 8 chỉ mại vô , mại vô.

Danh hài Hoài Linh hài hước bình luận về bức hình mới đăng: "Tôi vốn nghèo, em cũng chẳng cao sang. Gom góp cùng nhau, hai đứa mở tiệm vàng. Vàng Thuỵ Sĩ  10 ngàn 8 chỉ mại vô, mại vô".

Người đàn ông được yêu thích khi chở theo 3 em mèo đi dạo phố. Ba chú mèo ngồi ngoan ngoãn trên xe và trên vai của anh chủ mà không sợ người lạ. Tuy nhiên, một số bình luận lại tỏ ra lo lắng vì người điều khiển xe không đội mũ bảo hiển

Người đàn ông được yêu thích khi chở theo 3 em mèo đi dạo phố. Ba chú mèo ngồi ngoan ngoãn trên xe và trên vai của anh chủ mà không sợ người lạ. Tuy nhiên, một số bình luận lại tỏ ra lo lắng vì người điều khiển xe gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebookphan-nhu-thao-xinh-dep-khoe-bung-bau-trong-bo-hinh-moi-chup-9

Bức ảnh "Nắm tay anh đi khắp thế gian" phiên bản hai cụ già giản dị nhưng thật ý nghĩa. Tuổi già hay sự đói nghèo không chia cắt được tình cảm của họ.

SuZi tổng hợp

Nếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog..., hãy gửi về nguyenchi@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?