10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Mỹ Linh hẹn hò cafe sáng với bố con nhạc sĩ Huy Tuấn.

Chủ nhật, 19/6/2016, 00:03 (GMT+7)
Cap 1: PHan Hiển Ở nhà làm nhiệm vụ chụp hình Kubi cho bx đã nhớ .:)

Phan Hiển liên tục update hình ảnh đáng yêu của con trai ở nhà cho mẹ Khánh Thi: "Ở nhà làm nhiệm vụ chụp hình Kubi cho bà xã đỡ nhớ". 

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Hà Hồ thời trang trong set đồ mới cùng phụ kiện hàng hiệu. 

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Mỹ Linh hẹn hò cafe sáng với bố con nhạc sĩ Huy Tuấn.

cap 5: Xuân Lan Sở thú - Universal studio. Mẹ rã người. Còn hơn đi lên động tu luyện võ công. 7h tối mà vẫn ẵm con trên tay đứng xếp hàng hơn 45 phút, đến khi lên thuyền Madagasca thì con ngủ lay cỡ nào cũng không dậy. Thiệt là hay chứ..

Hai mẹ con Xuân Lan - bé Thỏ và Trương Quỳnh Anh - bé Sushi vui vẻ chụp hình tại Sở thú - Universal Studio, Singapore. 

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Bé Heo  trẻ trung, năng động khi diện đồ tập. 

cap 6: Trương Ngọc Ánh Mẹ và tớ lúc nhỏ :))

Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều thích thú khi khoe ảnh chụp "Mẹ và tớ lúc nhỏ".

cap 4: Kim Hiền 17... 17 ngày ăn chay!!!! Cảm giác nhẹ lòng và mình thích mình trong những lúc này ! Cuộc sống dần dần đã theo ước nguyện !!!

Kim Hiền viên mãn với cuộc sống sau khi rời xa showbiz, cô hạnh phúc chia sẻ: "17 ngày ăn chay! Cảm giác nhẹ lòng và mình thích mình trong những lúc này ! Cuộc sống dần dần đã theo ước nguyện!". 

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Nhiều fan ngưỡng mộ vẻ sexy, gợi cảm của Hương Giang Idol trong hình chụp mới. 

cap 10 : cam dong: Chuyện tình cảm động của cặp vợ chồng Thái Lan đã lay động trái tim nhiều người. Wintadcha sinh ra với đôi chân teo tóp và gần như vô dụng, cô không thể đi lại như những người bình thường. Làm bạn với Wintadcha suốt những năm tháng ấu thơ chỉ có chiếc xe lăn. Cô rất tự ti và mặc cảm về khuyết tật này của bản thân và ko bao giờ dám mơ ước về chuyện mình sẽ có một gia đình hạnh phúc như bao cô gái bình thường khác.Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô gặp Zatop Janjerdkan - Một chàng trai cao to, khỏe mạnh với vẻ bề ngoài của một dân chơi, Zatop không những không chê bai, khinh miệt Wintadcha vì khiếm khuyết của cô, mà anh còn sẵn sàng ở bên chăm sóc, lo lắng và chia sẻ mọi vui buồn với người yêu. Hiện tại, họ đang sống hạnh phúc bên nhau và vừa chào đón thiên thần đầu lòng.

Cô Wintadcha sinh ra với đôi chân teo tóp và gần như vô dụng, không thể đi lại như những người bình thường. Làm bạn với Wintadcha suốt những năm tháng ấu thơ chỉ có chiếc xe lăn. Cô rất tự ti và mặc cảm về khuyết tật này của bản thân và không bao giờ dám mơ ước về chuyện mình sẽ có một gia đình hạnh phúc như bao cô gái bình thường khác. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô gặp Zatop Janjerdkan - Một chàng trai cao to, khỏe mạnh với vẻ bề ngoài của một dân chơi, Zatop không những không chê bai, khinh miệt Wintadcha vì khiếm khuyết của cô, mà còn sẵn sàng ở bên chăm sóc và chia sẻ mọi vui buồn với người yêu. Họ đang sống hạnh phúc và vừa chào đón thiên thần đầu lòng.

cap 9: cam động.

"Tối cho Lơ bé đi siêu thị gặp hai bố con nhà này. Người bố chân đi đất, quần áo xộc xệch. Đứa con gái đen nhẻm, mặc bộ quần áo cũ... Người bố một tay nắm tay con gái, một tay cầm 5 gói mỳ tôm vừa đi vừa hỏi: 'Mỳ  này 3.000 đồng/gói à?". Có một vài bà mẹ thấy bố con họ liền kéo con mình đi ra chỗ khác...", câu chuyện của nickname Cua Ngang Bướng khiến nhiều người phải suy ngẫm. 

Hạ Miên tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?