Thứ bảy, 30/9/2017, 08:58 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (30/9)

Quách Ngọc Ngoan và người tình Phượng Channel sánh đôi đi dự tiệc.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-9

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Channel sánh đôi đi dự tiệc. Nam diễn viên viết: 'Cảm ơn những người bạn đã luôn bên chúng tớ'.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-9-1

Phạm Hương diện đồ đi tập, khoe thân hình nuột nà. Cô viết: "27 tuổi... Sống để tận hưởng cả tuổi trẻ, sức khoẻ để yêu thương những ng thân yêu bên cạnh".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-9-2

Hà Hồ khiến fan ngưỡng mộ vì đôi chân dài miên man.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-9-3

Kỳ Duyên ngày càng đẳng cấp với style thời trang sành điệu, thần thái cuốn hút.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-9-4

Lê Thuý đăng ảnh kỷ niệm 4 năm quen nhau với ông xã. Cô viết: "4 năm trước ngày này cũng tầm giờ này là đúng ngày đầu tiên gặp nhau, chả ấn tượng gì với bạn ý cả vì thấy con trai mà điệu điệu là không có thích. Mình thích đàn ông lạnh lùng ý. Nhưng mà đúng thật ghét của nào trời trao của đó. Cũng từng thề độc với bạn bè, anh chị luôn: 'Em sẽ không bao giờ lấy chồng', rồi cuối cùng mình là đứa lấy đầu tiên. Bởi ta nói đừng bao giờ thề hay ghét cái gì hết trơn".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-9-5

Khánh Thi hạnh phúc vì chồng đảm đang: "Sau ánh hào quang là lúc ông về là quần áo cho vợ ngày mai đi chấm thi nhảy. Bõ tức những lúc giận nhau".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-9-6

Tóc Tiên luôn khiến fan xuýt xoa về phong cách thời trang và thần thái. Nữ ca sĩ đăng ảnh và chia sẻ: "Cuối tuần chảnh lên xíu nè".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-9-7

Thu Minh gây bất ngờ với hình ảnh xinh đẹp, dịu dàng mà cô gọi là style "bánh bèo yểu điệu thục nữ".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-9-8

Xuân Lan dù bận rộn vẫn luôn dành thời gian cho con. Bà mẹ một con chia sẻ: "Bận kiểu gì cũng đưa chị ấy đến trường. Rồi phơi nắng sáng với chị. Cho đến khi chuông reo chị ấy nắm tay cô giáo mẹ mới rời khỏi. Sáng nào cũng tràn ngập yêu thương".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-9-9

Thuỷ Tiên thích thú với hình ảnh cầu vồng ở Bhutan. Cô viết: "Sau lễ hoả tịnh cúng dường khói hương cho chư Phật ở độ cao 3.000 mét xong, vừa xuống tu viện dưới chân núi thì cầu vồng xuất hiện trong khi trời đang nắmg chang chang chẳng có tí mưa nào. Điều đặc biệt là cầu vồng có chân ở dưới đất thánh địa nơi mình đứng chứ không phải cầu vồng trên không trung như vẫn thường thấy. Hạnh phúc và hoan hỷ vô cùng".

SuZi

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?