Thứ sáu, 30/6/2017, 07:06 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (30/6)

Gia đình Lam Trường đưa con gái ra vườn hái cherry.

Gia đình Lam Trường đưa con gái ra vườn hái cherry.

Gia đình Lam Trường đưa con gái ra vườn hái cherry.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-6-1

Hà Hồ cầm bó hoa tươi tắn của thương hiệu cá nhân.

Huyền My chăm chỉ luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. Cô viết: bé Mỳ đã chăm chỉ đẩy tạ 30kg để tiến về Miss Grand International 2017, cả nhà hãy ủng hộ nhé.

Huyền My luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. Cô viết: "Bé Mỳ đã chăm chỉ đẩy tạ 30kg để tiến về Miss Grand International 2017, cả nhà hãy ủng hộ nhé".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-6-3

Vợ chồng Trúc Diễm ghẽ thăm thung lũng Napa nổi tiếng ở Mỹ.

Thanh Hằng tố Hà Anh Tuấn: Sự kiên định của 1 người đàn ông trong suốt 10 năm k chịu goi mình là Chị.. dù nhỏ hơn 1 tuổi.. xử sao đây.

Thanh Hằng "tố" Hà Anh Tuấn: "Sự kiên định của một người đàn ông trong suốt 10 năm không chịu goi mình là chị dù nhỏ hơn một tuổi. Xử sao đây".

Chồng và con gái Phương Vy tiễn cô ra sân bay đi công tác.

Chồng và con gái Phương Vy tiễn cô ra sân bay đi công tác.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-30-6-6

Trinh đi ăn tối với bố. Cô chia sẻ: "Hẹn hò với anh người yêu 23 năm của tui. Buồn cười nhất là hai bố con tui tung tăng đi vô nhà hàng, chị nhân viên cười thật tươi quen mồm "dạ anh chị đi mấy người ạ? ". Tội chỉ, mặt lệch hẳn chỉ sau đó 2 giây vì phát hiện ra lỡ mồm chào khách theo công thức. Người con chưng hửng. Người bố thì cười như được mùa".

Dương Cẩm Lynh đăng ảnh con trai cùng tâm sự dài, trong đó có đoạn: Con đã dạy mẹ mạnh mẽ hơn rất nhiều , những thứ rác rưởi không để vào đầu , để mất đi một phần chứa ký ức tốt đẹp trong cuộc sống này với bộ não chỉ có bấy nhiêu khoảng trống . Những gì Mẹ chịu đựng đã quá nhiều , oan ức bực bội cũng từng đến đỉnh điểm ,giờ mọi chuyện chẳng là gì cả . Bản thân nhân cách con người sẽ nói lên tất cả.

Dương Cẩm Lynh đăng ảnh con trai cùng tâm sự dài, trong đó có đoạn: "Con đã dạy mẹ mạnh mẽ hơn rất nhiều, những thứ rác rưởi không để vào đầu, để mất đi một phần chứa ký ức tốt đẹp trong cuộc sống này với bộ não chỉ có bấy nhiêu khoảng trống. Những gì mẹ chịu đựng đã quá nhiều, oan ức bực bội cũng từng đến đỉnh điểm, giờ mọi chuyện chẳng là gì cả. Bản thân nhân cách con người sẽ nói lên tất cả".

Diễn viên Gia Bảo khoe con gái đáng yêu. Hai cha con đi ăn nhân ngày gia đình muộn.

Diễn viên Gia Bảo khoe con gái đáng yêu. Hai cha con đi ăn nhân ngày gia đình muộn. Anh viết: "Rồi thì ba cũng có ngày gia đình bên con iu. Hạnh phúc lắm con à! Con đi chơi cứ luôn miệng nói: "Sướng quá ba ơi, con thương ba nhất trên đời"... Ba nghe mà sao mát ruột quá trời quá đất! Cám ơn cuộc đời này ba vẫn còn có con! Quý giá nhất trong đời ba! Mình mãi mãi là gia đình con iu nhé".

Ngọc Diệp mặc áo tứ thân ra dáng con gái miền Bắc. Cô viết: Bố mình là người Hà Nội nên mình cũng thích làm con gái Bắc lắm!.

Ngọc Diệp mặc áo tứ thân ra dáng cô thôn nữ miền Bắc xinh đẹp. Cô viết: "Bố mình là người Hà Nội nên mình cũng thích làm con gái Bắc lắm!".

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?