Thứ tư, 30/5/2018, 07:49 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (30/5)

Anh Thư đăng ảnh cách đây 18 năm khi đi thi Hoa hậu Việt Nam để so sánh với hiện tại.

Anh Thư nhớ lại kỷ niệm cách đây 18 năm khi đi thi hoa hậu: Haha hình bên trái là năm 18 tuổi trong cuộc thi hoa hậu việt nam và đúng 18 năm sau ( hình bên phải ). Hình bên trái bị mờ nên ko rỏ từng nét , chỉ thấy 18 năm trước nhìn ngố ngố và già cong . Xin thề mắt mũi miệng còn gin nha . Ps: giải thích nè. Do hồi đó mới lớn, tính lại nhút nhát nên rất đơ, cơ mặt ko linh hoạt vì run. Nhớ hồi đó lên sân khấu cười thôi mà cũng ko biết cười, run quá nên cơ miệng bị giựt giựt luôn. Cộng với việc ngừoi make up làm kem nền quá dầy và đậm nên thành ra như thế. Già như trái cà haha.

Anh Thư nhớ lại kỷ niệm cách đây 18 năm khi đi thi hoa hậu: "Hình bên trái là năm 18 tuổi trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đúng 18 năm sau ( hình bên phải). Hình bên trái bị mờ nên không rõ từng nét, chỉ thấy 18 năm trước nhìn ngố ngố và già cong. Xin thề mắt mũi miệng còn gin nha. Do hồi đó mới lớn, tính lại nhút nhát nên rất đơ, cơ mặt không linh hoạt vì run. Nhớ hồi đó lên sân khấu cười thôi mà cũng không biết cười, run quá nên cơ miệng bị giựt giựt luôn. Cộng với việc người make up làm kem nền quá dày và đậm nên thành ra như thế. Già như trái cà haha".

Sleepless in Seattle

Kim Lý dịu dàng nắm tay, gối đầu lên chân Hồ Ngọc Hà trong một đêm không ngủ ở Seatle (Mỹ).

Ngọc Trinh quay về với phong cách ngây thơ

Ngọc Trinh quay về với phong cách ngây thơ với mái tóc thả dài, đôi mắt mở to tròn.

Thuý Nga khoe món quà là tờ tiền lưu niệm in hình Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.

Thuý Nga khoe món quà là tờ tiền lưu niệm in hình Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.

Đông Nhi nâng niu chú chó nhỏ Chào mọi người Em là Bảo Bảo Em được 4 tháng chủi Em thích màu hường & ăn thịt nướng Em diễn nét hơi buồn vì hông được cho ăn

Đông Nhi nâng niu chú chó nhỏ và giới thiệu: "Chào mọi người, em là Bảo Bảo. Em được 4 tháng tuổi. Em thích màu hường và ăn thịt nướng. Em diễn nét hơi buồn vì không được cho ăn".

Túc Mạch lao vào phá đám khi mẹ Elly Trần đang chụp ảnhảnh.

Túc Mạch lao vào "phá đám" khi mẹ Elly Trần đang chụp ảnh.

Dù sợ lạnh nhưng hoa hậu Mỹ Linh vẫn quyết tâm tới thăm Alaska (Mỹ). Cô viết: Sao một người sợ lạnh như tui lại dám đến đây nhỉ. Cũng may là có outfit xinh đẹp ấm áp.

Dù sợ lạnh nhưng hoa hậu Mỹ Linh vẫn quyết tâm tới thăm Alaska (Mỹ). Cô viết: "Sao một người sợ lạnh như tui lại dám đến đây nhỉ. Cũng may là có outfit xinh đẹp ấm áp".

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại bức ảnh của chuyến đi Hà Lan cùng Phượng Chanel. Anh chú thích: Giữ đôi mắt hướng lên bầu trời và đôi chân trên mặt nước.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại bức ảnh của chuyến đi Hà Lan cùng Phượng Chanel. Anh chú thích: "Giữ đôi mắt hướng lên bầu trời và đôi chân trên mặt nước".

Đại Nghĩa tự hào vì được xuất hiện cùng các nghệ sĩ trong buổi khánh thành 2 cây cầu từ thiện và trao quà tặng cho những người khó khăn.

Đại Nghĩa tự hào vì được xuất hiện cùng các nghệ sĩ trong buổi khánh thành 2 cây cầu từ thiện và trao quà tặng cho những người khó khăn.

Minh Tú tái xuấtThị Tú xuất hiện, sẽ bánh bèo hơn theo cách riêng của Tú với gương mặt make up phong cách hường phấn. Cô chia sẻ: .

Minh Tú tái xuất với gương mặt make up phong cách "hường phấn". Cô chia sẻ: "Thị Tú xuất hiện, sẽ bánh bèo hơn theo cách riêng của Tú".

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả