Thứ hai, 27/5/2013, 11:57 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hà Anh khoe bức ảnh nude nghệ thuật và viết: Nhiều người nghĩ cứ cởi ra, ưỡn người nhiều và cong môi là sexy nhưng đâu phải như vậy.

- Gặp Nick, tôi cảm nhận sức hút đặc biệt của anh đối với người đối diện...
lái thuyền ra biển ăn sinh nhật cùng hội bạn thân.
Một màu xanh xanh cho một tuần mới đầy năng lượng".
Hoa hậu Diễm Hương chụp ảnh "tự sướng" khoe khéo vòng 1 đẫy đà trong chiếc váy cúp ngực gợi cảm.
Lâu rồi mới lại có một show diễn mà hầu hết ca sĩ đều từ Việt Nam qua: Lam Trường , Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hồng Nhung, Xuân Phú. Đội hình này chiến đấu quanh nước Mỹ khá ổn. Đi xa nhà mà anh em vui và hợp thì cũng thật hạnh phúc".
Mọi người thường hay hỏi tôi nghĩ gì về chụp hình nude, có lẽ bởi hay nhìn thấy tôi trong những hình ảnh gợi cảm. Tôi rất nhiều lần từ chối chụp hình nude, trong đó đáng kể nhất là lời mời chụp lịch với nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới David LaChapelle. Đối với tôi, nude hay không, đó phải là tấm hình đẹp, gợi cảm và những khoảng hở phải tinh tế. Sexy, không chỉ nằm trong việc khoe trọn da thịt và các đường cong. Nó là biểu cảm (cơ thể, gương mặt), thái độ, và phong cách. Nhiều người cứ nghĩ cứ cởi ra là sexy, cứ cong, ưỡn người thật nhiều, cứ cong môi là sexy nhưng đâu phải như vậy! Các bạn thấy tấm hình này thế nào?
Cựu người mẫu Thúy Hằng khiến nhiều người chú ý khi
books-for-all-people-393280-1370235180_5
Việc chuẩn bị ly uống trà cho Quốc hội Nhật Bản
"Cuối cùng mình cũng đã tìm thấy

Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc hoặc ấn tượng khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh) để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?