Thứ ba, 7/5/2013, 09:25 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Hồ Ngọc Hà uốn người tập thể dục và than thở: 'Uốn éo sáng giờ gần ngất... Cần được massage gấp'.

1-lam-truong-1-571712-1368309241_600x0.j
1-lam-truong-2-419963-1368309241_600x0.j

Ca sĩ Lam Trường ra hàng phở, trổ tài tự chuẩn bị làm bữa sáng cho mình là một bát phở ngon lành.

Ngày chủ nhật hôm nay là tập cả ngày... Uốn éo sáng giờ gần ngất..cần đc massage gấp..

Hồ Ngọc Hà uốn người tập thể dục và than thở: "Uốn éo sáng giờ gần ngất... Cần được massage gấp".

Hổng phải muốn ở dơ mà sao tới giai đoạn này lười tắm quá, huhu có ai giống mình không??? Tăng 12 kg đã nặng kg hơn chồng :) vấn đề là đang bị giãn xương chậu đau lắm di chuyển kể cả nằm ngủ trở mình cũng đau, cảm giác ì ạch gấp đôi hồi bầu Rio mặc dù cân nặng tăng như nhau .

Minh Hà, bà xã của nam ca sĩ Lý Hải khoe bụng bầu khá lớn trong chiếc váy ren trắng xinh xắn: "Không phải muốn ở dơ mà sao tới giai đoạn này lười tắm quá, hu hu. Có ai giống mình không? Tăng 12 kg đã nặng hơn chồng. Vấn đề là đang bị giãn xương chậu đau lắm, di chuyển hay kể cả nằm ngủ trở mình cũng đau, cảm giác ì ạch gấp đôi hồi bầu Rio mặc dù cân nặng tăng như nhau".

Với 2 cô gái Idol".

Hoa hậu Mai Phương Thúy chụp ảnh "tự sướng" cùng ca sĩ Uyên Linh và Văn Mai Hương: "Với hai cô gái Idol".

Búp bê Thanh Thảo chia sẻ ảnh Trấn Thành ngủ gục trong lúc chờ set up. Còn mình thì đói bụng".

"Búp bê" Thanh Thảo chụp trộm MC Trấn Thành khi anh đang ngủ gật và chú thích: "Ngủ gục trong lúc chờ quay hình. Còn mình thì đói bụng".

Những khoảnh khắc tươi tắn vô cùng đáng yêu của bé Harper - công chúa utys

Những khoảnh khắc tươi tắn vô cùng đáng yêu của bé Harper - công chúa út của gia đình Beckham được nhiều người yêu thích.

Ảnh Asiantown.

Vẻ đẹp của nữ Thủ tướng Thái Lan đầu tiên Yingluck Shinawatra khiến cộng đồng mạng chú ý. Nhiều người nhận xét rằng bà thực sự là một phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Ảnh: Asiantown.

những nữ nhân viên của một công ty mỹ phẩm. Bởi vì tình hình làm ăn quá bết bát nên người chủ công ty đã phạt họ bằng cách bắt các nữ nhân viên bò giữa phố trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Các nhân viên nữ của một công ty mỹ phẩm tại Trung Quốc bị phạt bò giữa phố trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường vì tình hình làm ăn quá bết bát. Nhiều người dân Trung Quốc khi thấy cảnh tượng này đều tỏ ra bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành động ngược đãi nữ nhân viên. Ảnh: Ettoday.

buổi sáng, cùng với ánh nắng, với hoa là nụ cười rạng rỡ của những người lao động.Cuộc đời đẹp vậy...thôi. Ảnh phamtochiem65@...

"Buổi sáng, cùng với ánh nắng và hoa là nụ cười rạng rỡ của những người lao động. Cuộc đời đẹp vậy thôi". Ảnh do độc giả Chơi blog ở địa chỉ email phamtochiem65@... chia sẻ.

Luôn có một bài học lớn hơn

Luôn có một bài học lớn hơn sau mỗi sự tổn thương, nỗi đau và thất vọng.

Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc hoặc ấn tượng khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh) để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?