10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (27/11)

Phạm Hương khoe thân hình gợi cảm bên hồ bơi.

Thứ hai, 27/11/2017, 06:59 (GMT+7)
Phạm Hương khoe thân hình gợi cảm bên hồ bơi. Cô dành ngày cuối tuần thảnh thơi ở một resort tại Mũi Né.

Phạm Hương tận hưởng cuối tuần thảnh thơi ở một resort tại Mũi Né.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh ngày mới an lành ở Mỹ.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh ngày mới an lành ở Mỹ.

Chi Pu diện set đồ vintage

Chi Pu diện set đồ vintage giản dị, khác với hình ảnh lộng lẫy ngày thường.

Hoa hậu Thu Ngân khoe ảnh con trai

Hoa hậu Thu Ngân khoe ảnh con trai trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc của độc giả.

Gia đình Ốc Thanh Vân lên đồ đi ăn cưới. Cô viết: Ôi hơn 9 năm trước cũng tại Nhà thờ Chợ Quán, chỉ có hai đứa thôi. Mà giờ đông quá nè. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình được nhiều người ngưỡng mộ.

Gia đình Ốc Thanh Vân lên đồ đi ăn cưới. Cô viết: "Ôi hơn 9 năm trước cũng tại nhà thờ Chợ Quán, chỉ có hai đứa thôi mà giờ đông quá nè". Hình ảnh hạnh phúc của gia đình được nhiều người ngưỡng mộ.

Đàm Thu Trang đi ăn cưới người mẫu Pông Chuẩn và hội ngộ với dàn chân dài Next Top Model

Đàm Thu Trang đi ăn cưới người mẫu Pông Chuẩn và hội ngộ với dàn chân dài Next Top Model gồm Diệp Lâm Anh và Thu Hiền.

Hương Giang Idol và Bích Phương rủ nhau chụp hình tự sướng, cả hai thân thiết từ cuộc thi Vietnam Idol. Hương Giang viết: Đừng ai hỏi em chưa lấy chồng tụi em còn trẻ và xinh lắm hiểu nôm na là vậy nhé.

Hương Giang Idol và Bích Phương rủ nhau chụp hình tự sướng, cả hai thân thiết từ cuộc thi Vietnam Idol. Hương Giang viết: "Đừng ai hỏi em chưa lấy chồng tụi em còn trẻ và xinh lắm hiểu nôm na là vậy nhé".

Kỳ Duyên đăng ảnh đen trắng và đăng tải status chiêm nghiệm: Cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người chịu ảnh hưởng rất lớn từ những chuyện họ đã trải qua. Nếu bạn cảm thấy nó quá u ám, hãy cảm ơn cuộc sống bình yên của mình thay vì tìm cách chỉ trích quan điểm của người khác....

Kỳ Duyên đăng ảnh đen trắng và đăng tải status chiêm nghiệm: "Cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người chịu ảnh hưởng rất lớn từ những chuyện họ đã trải qua. Nếu bạn cảm thấy nó quá u ám, hãy cảm ơn cuộc sống bình yên của mình thay vì tìm cách chỉ trích quan điểm của người khác...".

Lý Hải được con gái gắn thêm râu

Lý Hải được con gái gắn thêm "râu" khi đi chơi dã ngoại. Gia đình nam ca sĩ có thói quen đưa các con đi chơi ngày cuối tuần.

Vân Trang đăng ảnh chúc mừng sinh nhật chồng kèm lời nhắn: Hôm nay sinh nhật anh chồng. Nhưng Facebook ai người đó đẹp. Em vợ vẫn đẹp hơn anh chồng.

Vân Trang đăng ảnh chúc mừng sinh nhật chồng kèm lời nhắn: "Hôm nay sinh nhật anh chồng. Nhưng Facebook ai người đó đẹp. Em vợ vẫn đẹp hơn anh chồng".

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?