Thứ tư, 20/3/2013, 10:51 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ca sĩ Tuấn Hưng trổ tài tâng bóng, diễn viên Vân Trang kém sắc khi chụp cùng ca sĩ Maya.

Gửi tới quí vị những hình ảnh trong ngày tập đầu tiên của Tuấn Hưng trong chuyến tập huấn tại LA. Galaxy copy. Giới chuyên môn và các đồng đội đều đánh giá cao khả năng cầm bóng giũa sân và phát động tấn công nhanh của Hưng. Tuy nhiên , yêu tố thể lực vẫn là lo ngại của cầu thủ này. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới quí vị trong bản tin thể thao đc phát tối nay trên VTDC

Ca sĩ Tuấn Hưng trổ tài chơi bóng và chú thích hài hước: "Gửi tới qúy vị những hình ảnh trong ngày tập đầu tiên của Tuấn Hưng trong chuyến tập huấn tại LA Galaxy copy. Giới chuyên môn và các đồng đội đều đánh giá cao khả năng cầm bóng giữa sân và phát động tấn công nhanh của Hưng. Tuy nhiên, yếu tố thể lực vẫn là lo ngại của cầu thủ này. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới qúy vị trong bản tin thể thao được phát tối nay trên VTDC".

Ca sĩ Maya "tự sướng" cùng diễn viên Vân Trang.

Ca sĩ Maya tươi tắn "tự sướng" cùng diễn viên Vân Trang. Nhiều fan nhận xét rằng với kiểu trang điểm nhạt, Vân Trang trông kém sắc bên cạnh Maya.

3 ngày nay mới nhìn thấy anh sáng mặt trời vì nàng Mina ốm! Mời các bạn uống nước trái cây vỉa hè

Ca sĩ Lưu Hương Giang thảnh thơi ngồi uống nước bên vỉa hè và tâm sự: "Ba ngày nay mới nhìn thấy ánh sáng mặt trời vì nàng Mina ốm! Mời các bạn uống nước trái cây vỉa hè".

Ca sĩ trẻ Anna Trương khoe ảnh

Ca sĩ trẻ Anna Trương khoe ảnh chụp cùng cùng nam ca sĩ Chí Thiện khi cả hai hóa thân thành nhân vật nổi tiếng khác. Anna trêu đùa Chí Thiện: "Hôm nay được gặp một chị trong nhóm SNSD này".

"Bé Heo" Minh Hằng khoe vòng eo

"Bé Heo" Minh Hằng khoe vòng eo gọn gàng với crop-top (áo vạt lửng).

Trong cuộc sống, bản thân mỗi chúng ta đều không hài lòng với hiện tại. Nhưng thực ra, còn nhiều mảnh đời đáng thương hơn chính mình rất nhiều lần

Trong cuộc sống, bản thân mỗi chúng ta đều không hài lòng với hiện tại. Nhưng thực ra, còn nhiều mảnh đời đáng thương hơn chính mình nhiều lần.

- Mình lo ngại rằng Facebook đang

- Mình lo ngại rằng Facebook đang dần giết chết những cuộc nói chuyện ý nghĩa.
- Like!

Gieo nhân nào, gặt quả đấy.

Gieo nhân nào, gặt quả đấy.

Kẹo cao su con vẹt, một loại kẹo được nhiều người yêu thích nhiều năm về trước,

Kẹo cao su con vẹt, một loại kẹo rất được yêu thích nhiều năm về trước.

Bí mật của việc thay đổi

Bí mật của việc thay đổi là tập trung năng lượng không phải để chiến đấu với những cái cũ mà là để xây dựng những điều mới.

Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc hoặc ấn tượng khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về thugiang@vnexpress.net để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?