Thứ năm, 25/5/2017, 02:02 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (25/5)

Dàn sao Trường Giang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Diệp Bảo Ngọc, Hari nhí nhố trong hậu trường một gameshow.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-25-5

Dàn sao Trường Giang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Diệp Bảo Ngọc, Hari nhí nhố trong hậu trường một gameshow.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-25-5-1

Huyền My diện váy hai dây sexy trong bộ hình mới.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-25-5-2

Doanh nhân John Từ dành nhiều lời chúc mừng sinh nhật cho vợ yêu Trúc Diễm: "Looking forward to spending the next 100 birthdays of yours by my side. Chúc mừng sinh nhật sweetheart! (Tạm dịch: Muốn ở bên em trong 100 lần sinh nhật tới. Chúc mừng sinh nhật tình yêu)".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-25-5-3

Ốc Thanh Vân thân thiết với cô giáo ở trường của các con. Cô viết: "Ngày nào cũng vầy nè. Chắc mai mốt để bàn trang điểm và đồ make up ở trường luôn quá! Cô giáo làm tóc cho Cola và cả mẹ Cola luôn. Mà cô giáo là thánh thắt bím nha. Mẹ con mình may mắn quá mà, toàn được gặp cô giáo dễ thương thôi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-25-5-4

Thái Trinh và Quang Đăng khoe chiến tích ăn uống là chồng đĩa hoành tráng.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-25-5-5

Nhật Kim Anh không muốn xa con để đi công tác. Cô tâm sự: "Sắp phải xa anh iu! Bịn rịn không muốn chia tay chút nào hic!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-25-5-6

MC Vân Hugo khoe thành công giảm vòng eo mà vẫn quyến rũ. Cô chia sẻ: "Nếu giảm cân là một đường đua khắc nghiệt thì gầy nhưng vẫn cong chính là đích đến".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-25-5-7

Bé Rio nhà Lý Hải Minh Hà hăm hở trong ngày tốt nghiệp mẫu giáo. Bà xã nam ca sĩ viết: "Chúc mừng con trai của ba mẹ nay đã tốt nghiệp mầm non. Thời gian trôi nhanh quá. Khi nuôi con cha mẹ nào cũng muốn con mau khôn lớn. Nhưng con càng lớn nhanh nghĩa là khoảng cách giữa con và ba mẹ càng xa dần. Biết rằng rồi con cũng sẽ có cuộc sống của riêng mình nhưng đôi khi ba mẹ vẫn muốn con mãi bé bỏng để ba mẹ đè hun cho xệ má luôn nè".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-25-5-8

Con gái lớn của Lưu Hương Giang đã biết vào bếp phụ mẹ. Nữ ca sĩ viết : "Năm nay con đã lớn và còn có vẻ "chững chạc" hơn hẳn kể từ khi có em. Tối nay khi thấy mẹ đang loay hoay chuẩn bị bữa cơm cả nhà là con tiến lại nhỏ nhẹ: "Mẹ ơi đưa con khuấy nồi canh cho. Mẹ làm những việc khác đi cho nhanh". Rồi lại còn: "Con lấy tô rồi, mẹ múc canh vào đi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-25-5-9

Lan Khuê diện style thời thượng. Cô đăng tải status triết lý: "Ngoại trừ tiếng cười đem lại niềm vui thì bây giờ chửi nhau hay xúc phạm nhau cũng mua vui được cho khối người".

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?