Thứ năm, 24/5/2018, 07:52 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (24/5)

Lan Phương để mặt mộc, tái xuất sau hơn một tuần sinh con.

Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ: 8 ngày với cuộc sống thay đổi hoàn toàn, phải tập vượt qua những cơn đau vết mổ và bầu ngực căng tức, học tắm em bé, cách cho con bú, thay tã, dỗ con khóc... Có vài lúc mình mệt tưởng không chịu được, chỉ muốn khóc nhất là khi em bé bú đau như có vài cái kim tiêm chọc ra chọc vào bầu ngực mình không ngừng. Nhưng có anh bên cạnh chia sẻ tất cả mọi thứ, yêu thương, kiên nhẫn an ủi, động viên mình và nhất là khi thấy con như thiên thần nằm bên cạnh là mình lại mỉm cười hạnh phúc. Chỉ khi có con bạn mới có thể hiểu được cảm giác hạnh phúc và yêu gia đình nhỏ của mình như thế nào.

Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc lần đầu làm mẹ: "8 ngày với cuộc sống thay đổi hoàn toàn, phải tập vượt qua những cơn đau vết mổ và bầu ngực căng tức, học tắm em bé, cách cho con bú, thay tã, dỗ con khóc... Có vài lúc mình mệt tưởng không chịu được, chỉ muốn khóc nhất là khi em bé bú đau như có vài cái kim tiêm chọc ra chọc vào bầu ngực mình không ngừng. Nhưng có anh bên cạnh chia sẻ tất cả mọi thứ, yêu thương, kiên nhẫn an ủi, động viên mình và nhất là khi thấy con như thiên thần nằm bên cạnh là mình lại mỉm cười hạnh phúc. Chỉ khi có con bạn mới có thể hiểu được cảm giác hạnh phúc và yêu gia đình nhỏ của mình như thế nào".

Hoàng Thuỳ hoá thân thành nàng công chúa dịu dàng, tóc dài thướt tha.

Hoàng Thuỳ hoá thân thành nàng công chúa dịu dàng, tóc dài thướt tha.

Đông Nhi hái tạm trái mít khi lên cơn thèm sầu riêng. Cô bình luận: Thèm sầu riêng bữa giờ mà chưa được ăn nên xử tạm em hàng xóm dòng họ nhà gai này.

Đông Nhi hái tạm trái mít khi lên cơn thèm sầu riêng. Cô bình luận: "Thèm sầu riêng bữa giờ mà chưa được ăn nên xử tạm em "hàng xóm" dòng họ nhà gai này".

Trương Quỳnh Anh tới trường dự lễ bế giảng của con trai và chia sẻ: Sáng nay dự lễ tốt nghiệp đầu tiên trong đời của chàng trai tháng 5. Chớp mắt đã 6 năm rồi mình luôn cận kề yêu thương. Năm này, năm sau, năm sau nữa... mãi mãi về sau vẫn sẽ luôn ấm áp như vậy nhé tình yêu của mẹ.

Trương Quỳnh Anh tới trường dự lễ bế giảng của con trai và chia sẻ: "Sáng nay dự lễ tốt nghiệp đầu tiên trong đời của "chàng trai tháng 5". Chớp mắt đã 6 năm rồi mình luôn cận kề yêu thương. Năm này, năm sau, năm sau nữa... mãi mãi về sau vẫn sẽ luôn ấm áp như vậy nhé tình yêu của mẹ".

Kỳ Duyên bật mí địa chỉ ăn đồ Nhật mà cô yêu thích. Nàng bông hậu khiến nhiều người ngạc nhiên vì dung nhan ngày càng khác biệt.

Kỳ Duyên bật mí địa chỉ ăn đồ Nhật mà cô yêu thích. Nàng bông hậu khiến nhiều người ngạc nhiên vì dung nhan ngày càng khác biệt.

Trúc Diễm được bạn bè và ông xã tổ chức sinh nhật sớm.

Trúc Diễm được bạn bè và ông xã tổ chức sinh nhật sớm.

Văn Mai Hương than thở vì già hơn cả mẹ mình.

Văn Mai Hương than thở vì "già hơn cả mẹ mình".

Bảo Thanh bận rộn với những chuyến đi công tác. Cô chia sẻ: Ăn uống thất thường. Thức khuya dậy sớm. Tất cả chỉ vì công việc! Mình đang trong tình trạng như vậy. Đọc xong một bài báo có dòng chữ: Mỗi người chỉ sống một lần, hãy nghĩ thoáng ra và sống thật thoải mái với chính bản thân mình, đừng để những chuyện nhỏ nhặt không đáng có hủy hoại bản thân và sức khỏe của bạn. Có lẽ mình sẽ thay đổi từ ngày hôm nay.

Bảo Thanh bận rộn với những chuyến đi công tác. Cô chia sẻ: "Ăn uống thất thường. Thức khuya dậy sớm. Tất cả chỉ vì công việc! Mình đang trong tình trạng như vậy. Đọc xong một bài báo có dòng chữ: "Mỗi người chỉ sống một lần, hãy nghĩ thoáng ra và sống thật thoải mái với chính bản thân mình, đừng để những chuyện nhỏ nhặt không đáng có hủy hoại bản thân và sức khỏe của bạn". Có lẽ mình sẽ thay đổi từ ngày hôm nay".

Hai mẹ con Hương Baby và Su Hào ra sân cổ vũ ông xã Tuấn Hưng thi đấu bóng đá.

Hai mẹ con Hương Baby và Su Hào ra sân cổ vũ ông xã Tuấn Hưng thi đấu bóng đá gây quỹ từ thiện.

Kỳ Hân nói về tình yêu do ông trời sắp đặt của mình: Mới ngày nao còn dự định là sau 28 tuổi mới lấy chồng, lấy chồng Tây đẻ con lai. Thế mà hôm nay, mới 23 đã có anh chồng đen xì và đứa con 1,5 tuổi. Duyên nợ rồi không trốn được hihi. Năm đó - tháng đó - ngày đó - giờ đó gặp nhau, yêu nhau rồi lấy nhau .Vâng, tất cả đã được ông trời sắp đặt.

Kỳ Hân nói về tình yêu do ông trời sắp đặt của mình: "Mới ngày nao còn dự định là sau 28 tuổi mới lấy chồng, lấy chồng Tây đẻ con lai. Thế mà hôm nay, mới 23 đã có anh chồng đen xì và đứa con 1,5 tuổi. Duyên nợ rồi không trốn được hihi. Năm đó - tháng đó - ngày đó - giờ đó gặp nhau, yêu nhau rồi lấy nhau. Vâng, tất cả đã được ông trời sắp đặt".

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả