Thứ tư, 23/8/2017, 02:07 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (23/8)

Ngọc Trinh khoe eo thon nuột nà bên bờ biển.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-23-8

Ngọc Trinh khoe eo thon nuột nà bên bờ biển.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-23-8-1

Thanh Hằng cập nhật tạo hình giản dị trong phim mới. Cô chia sẻ: "Quay film này đỡ tốn son phấn, đạo diễn có cho làm gì đâu. Đừng hòng lén thêm tí má hồng hay son với ổng".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-23-8-2

Thuỷ Tiên - Công Vinh cùng nhau hẹn họ, ăn kem như thưở mới yêu. Nữ ca sĩ viết: "Truyền thuyết kể rằng, tháng cô hồn ăn kem cùng người mình yêu sẽ giải xui và may mắn cả tháng. Mình nhận kem trước mà 30 giây sau đã có sự khác biệt kích thước đáng kể".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-23-8-3

Lê Phương bận rộn với lịch làm việc ngay sau đám cưới. Bà mẹ một con than thở: "Vừa xong cưới là lo tập kịch, đi quay ngay và luôn, không có trăng mật gì luôn".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-23-8-4

Việt Hương đăng ảnh đi cắm trại cùng ông xã tuần trước.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-23-8-5

Nhóm H.A.T đình đám một thời tái hợp trong một sự kiện. Người hâm mộ bất ngờ gặp lại nữ ca sĩ Ngô Quỳnh Anh sau một thời gian ở ẩn. Phạm Quỳnh Anh đăng tải: "Nếu không nhờ 15 năm, liệu chúng ta có còn đủ duyên để gặp lại?".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-23-8-6

Quý Bình đưa mẹ đi chợ sớm ngoài biển. Anh "ca thán": "Hai má con đi chợ biển sớm! Không cản chắc má mua hết cái làng chài luôn".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-23-8-7

Su Hào chu môi dễ thương khi được bố bế. Gia đình Tuấn Hưng đã có một buổi tối quây quần bên nhau.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-23-8-8

Lan Khuê nổi hứng "nhõng nhẽo", cần người chăm sóc. Cô viết: "Ngày nào cũng phải dậy sớm không đi quay thì cũng đi họp. Tối thì lại event, khuya về tẩy trang, tắm gội, check mail cũng đến sáng ngày hôm sau. Sáng lại tiếp tục dậy sớm, tiếp tục với cái guồng quay thường lệ. Vừa sinh hoạt, làm việc theo giờ giấc của nghệ sĩ vừa đảm bảo giờ giấc làm việc hành chính, cảm thấy mình như một đứa bé cần được chăm sóc: cần được ngủ, cần được chơi, cần được chiều chuộng, cần được vỗ về".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-23-8-9

Hoàng Thuỳ khoe tóc màu cam ấn tượng và đăng tải: "Mình có tóc màu xám, tím, xanh, hồng, cam, nâu, vàng rồi... Chờ 2 năm nữa tóc mọc ra mới làm tiếp vài màu nữa cho đủ bảng màu".

SuZi 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?