Thứ tư, 23/5/2018, 07:55 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (23/5)

Việt Hương đặt cằm lên tay Hoài Linh, bắt đúng hot trend chụp ảnh 'halu halu'.

Việt Hương đặt cằm lên tay Hoài Linh bắt đúng hot trend chụp ảnh halu halu.

Việt Hương đặt cằm lên tay Hoài Linh bắt đúng hot trend chụp ảnh 'halu halu'. Hai nghệ sĩ hội ngộ trong một chương trình sắp lên sóng.

Thiên Từ nhà Đan Trường diện áo yukata khi đến Nhật cùng mẹ. Thuỷ Tiên chia sẻ: Tiên mới nhận người con nuôi bên Nhật.

Thiên Từ nhà Đan Trường diện áo yukata khi đến Nhật cùng mẹ. Thuỷ Tiên hài hước bình luận: "Tiên mới nhận người con nuôi bên Nhật".

Cadie bị đau chân phải ngồi xe đẩy nhưng khi mẹ Elly Trần than đau lưng thì cô bé không ngần ngại ôm giùm mẹ balo to to và nặng. Tuy nhiên đây chỉ là màn thử lòng của bà mẹ hai con, ngay sau đó cô lấy lại balo và xúc động trước tình cảm của bé.

Cadie bị đau chân phải ngồi xe đẩy nhưng khi mẹ Elly Trần than đau lưng thì cô bé không ngần ngại ôm giùm mẹ balo to to và nặng. Tuy nhiên đây chỉ là màn "thử lòng" của bà mẹ hai con, ngay sau đó cô lấy lại balo và xúc động trước tình cảm của bé.

Vợ chồng Tuấn Hưng không ngần ngại diện đồ đôi xì tin khi xuống phố. Anh viết: Mặc kệ mọi thứ, dù mưa hay nắng, mai mốt có giàu hay nghèo thì vẫn cứ vui như 2 bé Mickey này.

Vợ chồng Tuấn Hưng không ngần ngại diện đồ đôi xì tin khi xuống phố. Anh viết: "Mặc kệ mọi thứ, dù mưa hay nắng, mai mốt có giàu hay nghèo thì vẫn cứ vui như 2 bé Mickey này".

Minh Hằng thư thái tận hưởng không gian thoáng đãng và chia sẻ: Dạo này cứ bị thích dậy sớm làm ly cafe làm việc một mình.

Minh Hằng thư thái tận hưởng không gian thoáng đãng và chia sẻ: "Dạo này cứ bị thích dậy sớm làm ly cafe làm việc một mình".

Vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Tiên vẫn giữ thói quen ăn hàng vỉa hè như hồi mới yêu. Thuỷ Anh viết: Nạp tí năng lượng để có sức thực hiện những công việc sắp tới nào.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh vẫn giữ thói quen ăn hàng vỉa hè như hồi mới yêu. Thuỷ Anh viết: "Nạp tí năng lượng để có sức thực hiện những công việc sắp tới nào".

Ca nương Kiều Anh tích cực khoe body cực chuẩn sau khi sinh em bé.

Ca nương Kiều Anh tích cực khoe body cực chuẩn sau khi sinh em bé.

Thanh Hằng cặm cụi xếp đồ trong nhà hàng mới khai trương: Ngày xưa đi ăn còn bây giờ đi phục vụ, ngày đầu hoạt động cầu mong buôn may bán đắt.

Thanh Hằng cặm cụi xếp đồ trong nhà hàng mới khai trương: "Ngày xưa đi ăn còn bây giờ đi phục vụ, ngày đầu hoạt động cầu mong buôn may bán đắt".

Bích Phương thích thú với chiếc kính có thiết kế siêu độc: Anh post một chiếc selfie đeo cái kính kỳ cục vắt vẻo giọt lệ đài trang, tuy đeo rất vướng và vô dụng nhưng anh rất thích.

Bích Phương thích thú với chiếc kính có thiết kế siêu "độc": "Anh post một chiếc selfie đeo cái kính kỳ cục vắt vẻo giọt lệ đài trang, tuy đeo rất vướng và vô dụng nhưng anh rất thích".

Thanh Bình khoe ảnh chụp với thần tượng hồi nhỏ - danh thủ Huỳnh Đức.

Thanh Bình khoe ảnh chụp với thần tượng hồi nhỏ - danh thủ Huỳnh Đức.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?