10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (20/7)

Hồng Nhung và con gái Tép tận hưởng kỳ nghỉ ở châu Âu.

Thứ sáu, 20/7/2018, 00:28 (GMT+7)
Hồng Nhung và con gái Tép cười rạng rỡ trong kỳ nghỉ kéo dài ở châu Âu.

Hồng Nhung và con gái Tép cười rạng rỡ trong kỳ nghỉ kéo dài ở châu Âu.

Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh cô và con gái cưng chụp cùng một người bạn khi đến thăm. Búp bê Thanh Thảo lên chức mẹ ở tuổi 41. Em bé chào đời ngày 17/7 tại Mỹ, được sinh thường, nặng 3,2kg và dài 50cm.

Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh cô và con gái cưng chụp cùng một người bạn khi đến thăm. "Búp bê" Thanh Thảo lên chức mẹ ở tuổi 41. Em bé chào đời ngày 17/7 tại Mỹ, được sinh thường, nặng 3,2 kg và dài 50 cm.

Hồ Ngọc Hà mới tậu chiếc giỏ xách thuộc thương hiệu xa xỉ Bottega Veneta với giá trị hơn 10 ngàn USD (tương đương hơn 200 triệu đồng). Khi bị ví như làn đi chợ, nữ ca sĩ viết: Dạo này thích những gì tự nhiên, phóng khoáng, tinh tế. Cái túi tưởng cái làn. Không sao cả, thích là nhích. Biết được công sức của những người thợ tỉ mỉ đan cái giỏ này bằng chất liệu gì và có bao nhiêu cái trên thế giới là tự nhiên thích thôi à.

Hồ Ngọc Hà mới "tậu" chiếc giỏ xách thuộc thương hiệu xa xỉ Bottega Veneta giá hơn 10 nghìn USD (hơn 200 triệu đồng). Khi bị ví "như làn đi chợ", nữ ca sĩ viết: "Dạo này thích những gì tự nhiên, phóng khoáng, tinh tế. Cái túi tưởng cái làn. Không sao cả, thích là nhích. Biết được công sức của những người thợ tỉ mỉ đan cái giỏ này bằng chất liệu gì và có bao nhiêu cái trên thế giới là tự nhiên thích thôi à".

Hà Anh chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái cưng: Myla bé bỏng rất thích rúc vào mẹ. Em ti xong được mẹ ôm, em yên tâm ngủ ngon lành. 

Hà Anh chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con gái cưng: "Myla bé bỏng rất thích rúc vào mẹ. Em ti xong được mẹ ôm, em yên tâm ngủ ngon lành". 

Võ Hoàng Yến khoe vòng 2 thon thả, săn chắc trong chuyến du lịch biển. Nữ người mẫu thích thú khi câu được cá nhưng cho biết thả về biển ngay sau đó. 

Võ Hoàng Yến khoe vòng 2 thon thả, săn chắc trong chuyến du lịch biển. Nữ người mẫu thích thú khi câu được cá nhưng cho biết thả về biển ngay sau đó. 

Tóc Tiên thường ngày cá tính, sexy nhưng diện áo dài cũng duyên dáng, dịu dàng chẳng kém ai. 

Tóc Tiên thường ngày cá tính, sexy nhưng diện áo dài cũng duyên dáng, dịu dàng chẳng kém ai. 

Phạm Quỳnh Anh ôn lại kỷ niệm với bức hình chụp chung Sơn Tùng M-TP 4 năm trước.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ôn lại kỷ niệm với bức hình chụp chung Sơn Tùng M-TP 4 năm trước.

Angela Phương Trinh tranh thủ tạo dáng pose hình trước khi ăn. Người đẹp viết: Việc đưa đồ ăn thức uống vào cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc nói ra những lời không cẩn ngôn nguy cơ ảnh hưởng đến sự bình an.

Angela Phương Trinh tranh thủ tạo dáng pose hình trước khi ăn. Người đẹp viết: "Việc đưa đồ ăn thức uống vào cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc nói ra những lời không cẩn ngôn nguy cơ ảnh hưởng đến sự bình an".

Linh Chi dành những lời ngọt ngào cho Lâm Vinh Hải: Gia đình tôi luôn hạnh phúc, đầm ấm như thế. Cám ơn a người đàn ông vô tình bước vào cuộc đời em làm em thấy ấm áp hơn mỗi ngày. Cũng từ ngày gặp anh, em không còn biết hai chữ cô đơn là gì.

Linh Chi dành những lời ngọt ngào cho Lâm Vinh Hải: "Cám ơn anh, người đàn ông vô tình bước vào cuộc đời em làm em thấy ấm áp hơn mỗi ngày. Cũng từ ngày gặp anh, em không còn biết hai chữ cô đơn là gì".

Vân Hugo theo đuổi mốt lông mày sâu róm nhưng bị chê thiếu tự nhiên. Nữ MC cho rằng: Khi bạn yêu chính mình, mọi người cũng sẽ yêu bạn. Khi bạn vui, những người nhìn thấy nụ cười của bạn cũng ít nhiều nhẹ nhõm. Vui ngày nào lãi ngày ấy, vui được ngày nào là phải vui ngay, vì ngày nào cũng là ngày vui. 

Vân Hugo theo đuổi mốt lông mày "sâu róm" nhưng bị chê thiếu tự nhiên. Nữ MC cho rằng: "Khi bạn yêu chính mình, mọi người cũng sẽ yêu bạn. Khi bạn vui, những người nhìn thấy nụ cười của bạn cũng ít nhiều nhẹ nhõm. Vui ngày nào lãi ngày ấy, vui được ngày nào là phải vui ngay, vì ngày nào cũng là ngày vui". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?