10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (20/2)

Đan Trường - Lam Trường chụp ảnh thân thiết kèm status: "Tôi và anh đôi bạn thân rất thân, niềm thân ái thắm thiết khắng khít bền lâu. Hai anh em hát mà lo ở nhà đê vỡ, chắc không đâu".

Thứ hai, 20/2/2017, 00:37 (GMT+7)
10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-20-2

Bộ đôi đình đám một thời Đan Trường - Lam Trường chụp ảnh thân thiết. Anh Hai viết về tâm trạng hồi hộp khi hai người vợ đều chuẩn bị sinh: "Tôi và anh đôi bạn thân rất thân, niềm thân ái thắm thiết khắng khít bền lâu. Hai anh em hát mà lo ở nhà đê vỡ, chắc không đâu".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-20-2-1

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đứa thì cười toét, đứa thì nhõng nhẽo. Thế là có một cuối tuần bình yên".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-20-2-2

Khánh Thi đăng ảnh hai bố con Kubi cùng lời "than thở" vì "đẻ thuê", ám chỉ cậu bé có ngoại hình y hệt bố.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-20-2-3

Hoa hậu Thu Ngân chia sẻ lại những bức ảnh tình cảm chụp với chồng khi hai người mới yêu, chưa làm đám cưới.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-20-2-4

Bé Tép nhà Hồng Nhung ở nhà ngày chủ nhật, giúp mẹ làm vườn. Cô Bống viết: "Chủ nhật tươi hồng của chị Tép! Chỉ là đi làm vườn thôi mà".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-20-2-5

Tuyết Lan từ Mỹ trở về đã lên lịch hẹn hò với bạn bè, trong đó có những người thân thiết từ cuộc thi Vietnam Next Top Model: hoa hậu Phạm Hương, Thanh Hoa, Trần Hiền...

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-20-2-6

Phan Đình Tùng chiều con gái, đội mũ làm điệu, anh viết: "Chơi với con gái thì sẽ thành thế này đây. Có lẽ nào cuối đời tui 3D. Nếu vậy chắc sẽ vui lắm phải không mấy chế ơi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-20-2-7

Thu Thảo có một bữa tối ở nhà hàng thịt nướng, cô bật mí địa chỉ cho độc giả: "Cuối tuần đi nướng thịt. P/s: giới thiệu cả nhà một địa chỉ ăn đồ Hàn Quốc vừa ngon, vừa rẻ, vừa chất lượng".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-20-2-8

Lê Phương tình cảm nép vào chàng người yêu kém tuổi. Cô đăng tải "tâm thư" về chuyện tình cảm: "Khi điên cuồng với bế tắc, trắng tay, tôi đã tự vượt qua, bảo vệ lấy mình, tự cày cuốc nuôi thân, tự xây lại tương lai và tự đi tìm hạnh phúc. Trai chưa vợ, nữ độc thân. Không tranh vợ cướp chồng. Không ngoại tình khi có/còn Hôn thú. Không vi phạm những giá trị đạo đức của con người, gia đình và xã hội. Vậy nên đừng buông lời cay nghiệt chua ngoa khi bạn không thể nói lời tử tế với nỗi đau, sự bình yên của người khác. Đừng biến mình thành kẻ hồ đồ, kém văn hoá, bởi ngu xuẩn phần lớn là do chân tay hoặc miệng lưỡi hành động nhanh hơn cả trí não! Nghe đâu đó... "Thái độ sống chính là nhân quả cuộc đời mỗi người".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-20-2-9

Trang Nhung cùng con gái đi chơi hồ Gươm ngày cuối tuần, cô bé bắt chước chu mỏ y chang mẹ.

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?