10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (18/6)

Phan Hiển tranh thủ hoàn thành sớm công việc để vào bệnh viện chăm Khánh Thi.

Thứ hai, 18/6/2018, 08:09 (GMT+7)
Khánh Thi tâm sự: Anh xã đã đến viện chăm vợ đẻ sau khi cố gắng hết sức (sức khoẻ và tinh thần) hoàn thành nhiệm vụ thi đấu và dẫn đội tuyển cùng chiến đấu. Giờ ông lại tiếp tục cuộc chiến thứ 2 sẽ còn vất vả hơn với vợ con. Dù đang xảy ra chuyện gì thì anh xã mình vẫn luôn mỉm cười và bằng lòng không đắn đo. Nào thì tiếp tục chiến đấu với em xã này anh xã nhỉ. I love you.

Khánh Thi tâm sự: "Anh xã đã đến viện chăm vợ đẻ sau khi cố gắng hết sức hoàn thành nhiệm vụ thi đấu và dẫn đội tuyển cùng chiến đấu. Giờ ông lại tiếp tục cuộc chiến thứ 2 sẽ còn vất vả hơn với vợ con. Dù đang xảy ra chuyện gì thì anh xã mình vẫn luôn mỉm cười và bằng lòng không đắn đo. Nào thì tiếp tục chiến đấu với em xã này anh xã nhỉ. I love you".

Hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp đồng hành trong buổi chụp hình ngoài trời. Nam diễn viên xiếc bình luận: Hôm nay sẽ là một ngày dài của 2 anh em đây. Vui khi được làm những gì mình yêu thích.

Hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp đồng hành trong buổi chụp hình ngoài trời. Nam diễn viên xiếc bình luận: "Hôm nay sẽ là một ngày dài của 2 anh em đây. Vui khi được làm những gì mình yêu thích".

Con gái Phan Như Thảo nằm trong lòng ba, thoải mái dang tay chân. Bà mẹ một con viết: Mẹ dặn ... là con gái phải thùi mị nữ tính

Con gái Phan Như Thảo nằm trong lòng ba, thoải mái dang tay chân. Bà mẹ một con viết: "Mẹ dặn, là con gái phải thuỳ mị nữ tính".

Angela Phương Trinh tiếp tục công việc thiện nguyện quen thuộc của mình là phát đồ ăn đêm cho người vô gia cư.

Angela Phương Trinh tiếp tục công việc thiện nguyện quen thuộc của mình là phát đồ ăn đêm cho người vô gia cư.

Thành Đạt ân cần hướng dẫn con gái trồng cây, khám phá thiên nhiên.

Thành Đạt ân cần hướng dẫn con gái trồng cây, khám phá thiên nhiên.

Kỳ Hân đăng ảnh cùng ông xã Mạc Hồng Quân với tâm sự: Có đôi lúc nhớ chồng đến phát khóc.

Kỳ Hân đăng ảnh cùng ông xã Mạc Hồng Quân với tâm sự: "Có đôi lúc nhớ chồng đến phát khóc".

Nhân ngày của cha, Yến Phương đăng ảnh hai bố con Lam Trường với chia sẻ: Happy Fathers day. Bì yêu ba Lam Trường nhất trên đời.

Nhân ngày của cha, Yến Phương đăng ảnh hai bố con Lam Trường với chia sẻ: "Happy Father's day. Bì yêu ba nhất trên đời".

Dương Cẩm Lynh đưa con trai đi bơi ngày chủ nhật. Cậu bé càng lớn càng khôi ngô, kháu khỉnh.

Dương Cẩm Lynh đưa con trai đi bơi ngày chủ nhật. Cậu bé càng lớn càng khôi ngô, kháu khỉnh.

Anh Thơ gửi lời chúc mừng đến chồng: Hôm nay là ngày của cha mà cha ốm, nằm một đống từ trưa tới giờ chưa tỉnh luôn. Thôi thì lấy tạm cái hình lúc cha còn khoẻ ra đăng. Nhường cha đẹp hơn đó nha, mình làm nền cũng được. Chúc cha mau mau khoẻ lại nà.

Anh Thơ gửi lời chúc mừng đến chồng: "Hôm nay là ngày của cha mà cha ốm, nằm một đống từ trưa tới giờ chưa tỉnh luôn. Thôi thì lấy tạm cái hình lúc cha còn khoẻ ra đăng. Nhường cha đẹp hơn đó nha, mình làm nền cũng được. Chúc cha mau mau khoẻ lại nà".

Ngọc Trinh mong manh như sương mai trong bộ ảnh đen trắng.

Ngọc Trinh "mong manh như sương mai" trong bộ ảnh đen trắng.

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?