Thứ năm, 15/12/2016, 00:39 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (15/12)

Ca sĩ Hồng Nhung tự hào khoe con gái dịu dàng: "Tép con nhảy lên bờ ngồi nghe mẹ hát".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-15-12

Ca sĩ Hồng Nhung tự hào khoe con gái dịu dàng: "Tép con nhảy lên bờ ngồi nghe mẹ hát".

Lê Thúy đăng ảnh gục vào vai chồng, người mẫu đứng ngồi không yên vì xa ông xã lâu ngày: Thật sự là nhớ lắm rồi... Bao giờ phim mới xong vậy.

Lê Thúy đăng ảnh gục vào vai chồng, người mẫu "đứng ngồi không yên" vì xa ông xã lâu ngày: "Thật sự là nhớ lắm rồi... Bao giờ phim mới xong vậy".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-15-12-2

Minh Hằng diện nội y trắng sexy, cô cập nhật status sau một ngày lao động vất vả: "Không có sự thành công nào mà không phải trả giá. Từ trước giờ các vai diễn của mình lúc nào cũng không được bình thường như người ta và lần này cũng không ngoại lệ". 

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-15-12-3

Hai mẹ con Lê Bê La về quê trong tiết trời se lạnh của phố núi. Nữ diễn viên viết: "Hai má con về buôn. Lạnh tê tái luôn".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-15-12-4

Thanh Hằng ngồi bần thần trong một quán ven đường. Cô chia sẻ: "Mặt buồn hiu khi ông trời ổng mưa miết... Con dậy từ 4 giờ sáng rồi nên ông cho con về sớm cái nghen".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-15-12-5

Tuyết Lan và bạn trai hạnh phúc bên bàn ăn lung linh với nến và hoa. Cô viết: "Có người để yêu để cùng ăn bữa tối đơn giản vậy thôi, phức tạp quá chẳng vui".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-15-12-6

Tim và Trương Quỳnh Anh tình tứ ghé sát chụp ảnh trong hậu trường một chương trình.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-15-12-7

Lý Nhã Kỳ tự tin khoe mặt mộc 100% trên giường ngủ.

Angela Phương Trinh Mấy nay trời Sài Gòn đang có chút mưa nhẹ, tự nhiên thích cầm ô ra dạo phố, vừa tậu đôi boots xinh xinh và túi xách dễ thương nên tranh thủ sáng nay làm tấm ảnh lãng mạn dưới mưa luôn

Angela Phương Trinh che ô trong con mưa Sài Gòn. "Mấy nay trời Sài Gòn đang có chút mưa nhẹ, tự nhiên thích cầm ô ra dạo phố, vừa tậu đôi boots xinh xinh và túi xách dễ thương nên tranh thủ sáng nay làm tấm ảnh lãng mạn dưới mưa luôn", cô nàng viết.

khuôn mặt đờ đẫn vì thiếu ngủ này chụp hôm chạy marathon, giờ mới dám thú nhận ngày hôm đó chạy ì ạch, thở hồng hộc và phải dừng lại nghỉ giữa đường là vì đêm đã đi karaoke đến 2h sáng

Mai Phương Thúy tươi tắn dù vừa trải qua một đêm thiếu ngủ. Hoa hậu chia sẻ: "Khuôn mặt đờ đẫn vì thiếu ngủ này chụp hôm chạy marathon, giờ mới dám thú nhận ngày hôm đó chạy ì ạch, thở hồng hộc và phải dừng lại nghỉ giữa đường là vì đêm đã đi karaoke đến 2h sáng".

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?