Thứ ba, 14/11/2017, 07:08 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (14/11)

Lê Thúy đăng bức ảnh tình cảm bên ông xã cùng lời chúc: 'Chúc bụng bự sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc'. 

Hôm qua cũng là nghúc: Happy birthday husband ❤️ Chúc bụng bự sinh nhật vui vẻ hạnh phúc và thành công trong những công việc mà bụng bự đang theo đuổi chỉ cần nhớ là lúc nào cũng có em vợ dài thòng bên cạnh yêu thương và ủng hộ nhé. Yêu bụng bự thật nhiều.ày sinh nhật của Đỗ An - ông xã Lê Thuý. Cô đăng ảnh ngọt ngào cùng lời c

Hôm qua cũng là ngày sinh nhật của Đỗ An - ông xã Lê Thuý. Cô đăng ảnh ngọt ngào cùng lời chúc: "Happy birthday husband. Chúc bụng bự sinh nhật vui vẻ hạnh phúc và thành công trong những công việc mà bụng bự đang theo đuổi chỉ cần nhớ là lúc nào cũng có em vợ dài thòng bên cạnh yêu thương và ủng hộ nhé. Yêu bụng bự thật nhiều".

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh hôn má để chúc mừng sinh nhật bạn trai Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh hôn má để chúc mừng sinh nhật bạn trai Kim Lý. Cô viết: "Happy birthday to you. Wish you always happy and peaceful, and always smile like this. Forever young". (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh luôn hạnh phúc và bình yên. Luôn cười như vậy nhé. Mãi mãi trẻ trung").

Doanh nhân Tín Nguyễn khoe ảnh chụp cùng Thủ tướng Justin Trudeau với lời bình luận: Thứ hai đầu tuần vợ nhìn hình khen đẹp trai, nhưng biết chắc không phải khen mình.

Doanh nhân Tín Nguyễn - ông xã Thu Thảo - khoe ảnh chụp cùng Thủ tướng Justin Trudeau với lời bình luận: "Thứ hai đầu tuần vợ nhìn hình khen đẹp trai, nhưng biết chắc không phải khen mình".

Kỳ Duyên có bữa tiệc nhỏ ấm cúng nhân ngày sinh nhật tuổi 21. Hoa hậu chia sẻ: Chúc mừng sinh nhật tôi, tuổi 21.  Từ tuổi 20 bước qua tuổi 21 mà mình cảm giác bản thân đã thay đổi vô cùng nhiều. Trân trọng cám ơn thanh xuân đã cho Duyên những ngày tháng thật đẹp, được trải nghiệm những điều không phải lúc nào cũng có được của tuổi trẻ.

Kỳ Duyên có bữa tiệc nhỏ ấm cúng nhân ngày sinh nhật tuổi 21. Hoa hậu chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật tôi, tuổi 21. Từ tuổi 20 bước qua tuổi 21 mà mình cảm giác bản thân đã thay đổi vô cùng nhiều. Trân trọng cám ơn thanh xuân đã cho Duyên những ngày tháng thật đẹp, được trải nghiệm những điều không phải lúc nào cũng có được của tuổi trẻ".

Bé Bồ Câu nhà Phan Như Thảo dính bố như keo.

Bé Bồ Câu nhà Phan Như Thảo dính bố như keo.

Việt Hương ngồi ăn cơm với cá khô trong hậu trường quay show. Nữ diễn viên viết: Quay show hoành tráng đồ ăn các loại, vậy mà cốt nhà quê phải không cả nhà? ăn cơm với cá khô (cô Thúy cho) ngon lành, bị bắt gặp kkk, nhưng nói thiệt cơm với ớt cay đã vậy gặp cá khô mặn ăn tét mỏ, thương lắm đồ ăn Việt Nam!.

Việt Hương ngồi ăn cơm với cá khô trong hậu trường quay show. Nữ diễn viên viết: "Quay show hoành tráng đồ ăn các loại, vậy mà cốt nhà quê phải không cả nhà? Ăn cơm với cá khô ngon lành, bị bắt gặp, nhưng nói thiệt cơm với ớt cay đã vậy gặp cá khô mặn ăn tét mỏ, thương lắm đồ ăn Việt Nam!".

Mai Tài Phến khoe vẻ tài tử lịch lám

Mai Tài Phến khoe vẻ tài tử lịch lãm với áo vest xám.

Diễn viên Hoàng Anh tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái.

Diễn viên Hoàng Anh tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái.

Cả gia đình Lê Phương cùng nhau đi du lịch, leo núi.

Cả gia đình Lê Phương cùng nhau đi du lịch, leo núi.

Á hậu Hoàng My tái xuất trên trang cá nhân với hình ảnh cuộc sống ở Israel sau scandal ồn ào vạ miệng.

Á hậu Hoàng My tái xuất trên trang cá nhân với hình ảnh cuộc sống ở Israel sau scandal ồn ào "vạ miệng".

SuZi

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao