Thứ tư, 13/6/2018, 08:11 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (13/6)

Lan Phương và chồng lần đầu tiên cho con gái đi máy bay.

Lan Phương chia sẻ: Chuyến bay đầu tiên của em. Em ngủ ngoan trong lòng mẹ.

Lan Phương chia sẻ: "Chuyến bay đầu tiên của em. Em ngủ ngoan trong lòng mẹ".

Gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng trở lại nhịp sống thường nhật sau khi anh trở về từ Britains got talent 2018. Quốc Cơ tâm sự: Sau bao tháng ngày tập trung cho công việc, hôm nay gia đình mình lại bắt đầu trở lại những ngày bình yên. Cuộc sống với vô vàn điều kỳ diệu mà ta đã cảm nhận được. Cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn như ngày đầu tiên.

Gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng trở lại nhịp sống thường nhật sau khi anh trở về từ Britain's got talent 2018. Quốc Cơ tâm sự: "Sau bao tháng ngày tập trung cho công việc, hôm nay gia đình mình lại bắt đầu trở lại những ngày bình yên. Cuộc sống với vô vàn điều kỳ diệu mà ta đã cảm nhận được. Cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn như ngày đầu tiên".

Thuỷ Tiên - bà xã Đan Trường - than thở về con trai: Thiên Từ giờ phá lắm.

Thuỷ Tiên - bà xã Đan Trường - "than thở" về con trai: "Thiên Từ giờ phá lắm".

Hoa hậu Mỹ Linh cùng các hoa hậu đi ăn đồ Nhật sau khi tham gia các hoạt động chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Mỹ Linh cùng các người đẹp đi ăn đồ Nhật sau khi tham gia các hoạt động chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Bảo Thanh diện bikini, buông bờ vai hững hờ bên bể bơi. Cô bình luận: Đúng cái tuổi dịch chuyển, nay đây mai đó suốt. Ấy thế mà lần nào trước khi đi cũng ngồi hàng tiếng đồng hồ để nhìn cái vali vì không biết cái gì mang cái gì không. Đồ thì lúc nào cũng quá cân dù đã cẩn thận mua thêm. Người lùn một mẩu nhưng hành lý thì gớm lắm. Phục mình thật sự.

Bảo Thanh diện bikini, buông bờ vai hững hờ bên bể bơi. Cô bình luận: "Đúng cái tuổi dịch chuyển, nay đây mai đó suốt. Ấy thế mà lần nào trước khi đi cũng ngồi hàng tiếng đồng hồ để nhìn cái vali vì không biết cái gì mang cái gì không. Đồ thì lúc nào cũng quá cân dù đã cẩn thận mua thêm. Người lùn một mẩu nhưng hành lý thì gớm lắm. Phục mình thật sự".

Xuân Lan chụp ảnh với bé Thỏ ngay sau khi vừa cắt tóc. Cô trần tình: Tui chỉ cắt tóc thui. Tui không có gọt hàm làm cằm nha. Tại app nha.

Xuân Lan chụp ảnh với bé Thỏ ngay sau khi vừa cắt tóc. Cô trần tình: "Tui chỉ cắt tóc thui. Tui không có gọt hàm làm cằm nha. Tại app nha".

Dù đang mặc nguyên cây hàng hiệu đắt tiền, Kỳ Duyên cũng không ngại ngồi bệt xuống đất để tạo dáng.

Dù đang mặc nguyên cây hàng hiệu đắt tiền, Kỳ Duyên cũng không ngại ngồi bệt xuống đất để tạo dáng.

Thiện Thanh - con gái nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Thanh Lam - được em trai tới cổ vũ trong lễ tốt nghiệp nhạc viện. Cô bé chia sẻ: Hôm nay tốt nghiệp hát hem được ổn mà vẫn được tặng 2 bó hoa xinh động viên tinh thần, thank you guys.

Thiện Thanh - con gái nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Thanh Lam - được em trai tới cổ vũ trong lễ tốt nghiệp nhạc viện. Cô bé chia sẻ: "Hôm nay tốt nghiệp hát hem được ổn mà vẫn được tặng 2 bó hoa xinh động viên tinh thần, thank you guys".

Tuấn Hưng tình cờ gặp lại người bạn, cũng là cơ trưởng chuyến bay anh vừa tham gia.

Tuấn Hưng tình cờ gặp lại người bạn, cũng là cơ trưởng chuyến bay anh vừa tham gia.

Anh Thư quấn quýt bên hoàng tử nhỏ. Nữ diễn viên chia sẻ: Đang say giấc, hỏi thương mẹ hôn cũng gật gật. Cưng gì đâu. Khởi đầu ngày mới thật nồng nàn.

Anh Thư quấn quýt bên hoàng tử nhỏ. Nữ diễn viên chia sẻ: "Đang say giấc, hỏi thương mẹ hôn cũng gật gật. Cưng gì đâu. Khởi đầu ngày mới thật nồng nàn".

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả