Thứ bảy, 13/5/2017, 00:58 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (13/5)

Su Hào nhà Tuấn Hưng thích thú bế em gái.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-13-5

Su Hào nhà Tuấn Hưng thích thú bế em gái. Nam ca sĩ tâm sự: "Mỗi lần xách valy đi xa điều khó khăn nhất đó là phải chia tay 2 tình yêu của bố. Bố có đi chân trời góc bể, đi càng xa thì nỗi nhớ lại càng nhiều. Càng yêu các con nhiều bao nhiêu thì bố càng thấm sâu tình yêu ông bà dành cho bố bao năm qua bấy nhiêu. Ước mơ của bố là vài năm nữa chỉ loanh quanh gần các con chăm sóc các con thôi. Thời điểm này bố vẫn lang thang vì nó là nghề là nghiệp. Tiền bạc vật chất và danh vọng với bố bây giờ không còn quá quan trọng. Bố sẽ đổi những gì có thể để lấy sức khoẻ và sự bình yên cho 2 con yêu của bố. Nhớ lắm tình yêu của bố".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-13-5-1

Angela Phương Trinh thư thái dùng bữa sáng. Cô viết: "Thế gian này cái quý nhất không phải là thứ không có được và đã mất đi, mà là hạnh phúc đang nắm giữ".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-13-5-2

Lý Hải tâm sự chuyện các con quấn bố không rời: "Không hiểu sao tụi nhỏ nhà mình từ em lớn tới em nhỏ cứ tới lúc mình chuẩn bị đi đâu là dính keo à. Mà rõ ràng là mình đâu có nói tiếng nào là mình sắp đi đâu".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-13-5-3

Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà lại tụ tập. Thân Thuý Hà đùa vui rằng, vợ của Phạm Anh Khoa mới đổi tên là Hà để thành nhóm 4 Hà, với tên gọi Hỏng Phải Hà.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-13-5-4

Phan Hiển đăng tải bức ảnh hai vợ chồng tái ngộ với tình cũ của vợ - Chí Anh.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-13-5-5

Hà Hồ có bữa ăn tối thứ 6 cùng team trong The Face. Cô viết: "Bữa ăn ấm cúng và ngọt ngào cùng team".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-13-5-6

Midu khoe nhan sắc mộc mạc khi không son phấn cùng lịch sinh hoạt lành mạnh: "Sáng đi tập. Trưa đi dạy. Chiều lên công ty. Phấn đấu sống trẻ - khoẻ - đẹp".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-13-5-7

Ốc Thanh Vân hạnh phúc bên các con. Cô chia sẻ: "Mỗi tối mẹ đi làm về và chúng mình hạnh phúc bên nhau. Đâu cần ra ngoài ăn ốc đâu. Đã có ốc ba Trí rùa làm và có một bầy bạn nhậu. Hôm nay mẹ cố gắng quay nhanh để về chuồng sớm nhé! Không giày cao gót. Không trang điểm. Không xịt keo. Không micro. Không quần áo lộng lẫy. Chỉ đồ bộ thôi là sung sướng nhất".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-13-5-8

Jennifer Phạm khoe ảnh chụp cùng cậu Út và gọi là "cục thúi bé nhỏ của mẹ".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-13-5-9

Cựu người mẫu Phương Mai khoe thân hình nóng bỏng với bộ bikini gợi cảm.

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?