Thứ tư, 11/7/2018, 00:26 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (11/7)

Khánh Thi khoe ảnh gia đình 4 thành viên sum vầy hạnh phúc. 

Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc bên hai con. Nữ vũ công chia sẻ: Tấm hình đầu tiên gia đình 4 thành viên sum vầy tại nhà. Kỷ niệm đẹp sau này cho Kubi và Anna.

Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc bên hai con. Nữ vũ công chia sẻ: "Tấm hình đầu tiên gia đình 4 thành viên sum vầy tại nhà. Kỷ niệm đẹp sau này cho Kubi và Anna".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quay trở lại với công việc sau hơn 4 tháng sinh con gái đầu lòng. Cô trang điểm nhẹ nhàng, tóc xõa thẳng và mặc sơ mi trắng thanh lịch. Người đẹp chia sẻ: Ở nhà thì luôn mặc pijama, tóc bới, thế nên mỗi lần đi ra đường như này là con nhìn mình như kiểu: Chị là ai, em không quen chị đi ra đi.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quay trở lại với công việc sau hơn 4 tháng sinh con gái đầu lòng. Cô trang điểm nhẹ nhàng, tóc xõa thẳng và mặc sơ mi trắng thanh lịch. Người đẹp chia sẻ: "Ở nhà thì luôn mặc pijama, tóc bới, thế nên mỗi lần đi ra đường như này là con nhìn mình như kiểu: Chị là ai, em không quen, chị đi ra đi".

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo đang vi vu ở trời Tây. Nữ ca sĩ viết: Nắng trong và se lạnh. Cảm giác nhẹ bẫng, dạo chơi, đạp xe quanh biển, ngắm chim bay và yêu thương nhau. Chỉ cần thế thôi...cậu nhỉ.

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo đang vi vu ở trời Tây. Nữ ca sĩ viết: "Nắng trong và se lạnh. Cảm giác nhẹ bẫng, dạo chơi, đạp xe quanh biển, ngắm chim bay và yêu thương nhau. Chỉ cần thế thôi...cậu nhỉ".

Ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc khi đi du lịch cùng vợ và hai con.

Ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc khi đi du lịch cùng vợ và hai con.

Diễn viên Minh Tiệp khoe ảnh cười rạng rỡ bên Á hậu Diệu Thúy nhân dịp mừng sinh nhật của cả hai.

Diễn viên Minh Tiệp khoe ảnh cười rạng rỡ bên Á hậu Diệu Thúy trong tiệc mừng sinh nhật của cả hai.

Ca sĩ Phi Nhung ăn mặc giản dị tận hưởng ngày nghỉ ở Mỹ.

Ca sĩ Phi Nhung ăn mặc giản dị tận hưởng ngày nghỉ ở Mỹ.

Vợ chồng Hà Tăng tạo dáng chụp hình cùng Thân Thúy Hà và những người bạn.

Vợ chồng Hà Tăng tạo dáng chụp hình cùng Thân Thúy Hà và những người bạn.

Diễn viên Thanh Hương chụp ảnh cá tính, khoe vòng 1 nóng bỏng. Nữ diễn viên Người phán xử cho rằng: Ai cũng có thời thanh xuân dữ dội và dịu êm cùng với những quyết định của mình. Và quyết định vì tình cảm là quyết định không hối hận.

Diễn viên Thanh Hương chụp ảnh cá tính, khoe vòng 1 nóng bỏng. Nữ diễn viên Người phán xử cho rằng: "Ai cũng có thời thanh xuân dữ dội và dịu êm cùng với những quyết định của mình. Và quyết định vì tình cảm là quyết định không hối hận".

Con gái Tự Long được khen có điệu cười giống bố.

Con gái Tự Long được khen có điệu cười giống bố.

Bảo Thy dạo chơi Vũng Tàu nhưng không quên tập thể dục giữ dáng.

Ca sĩ Bảo Thy dạo chơi Vũng Tàu nhưng không quên tập thể dục giữ dáng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?