Thứ ba, 10/4/2018, 07:48 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (10/4)

Đào Bá Lộc trang điểm kỹ càng và tự tin khoe mình không phẫu thuật thẩm mỹ.

Đào Bá Lộc trang điểm kỹ càng và tự tin khoe mình không phẫu thuật thẩm mỹ: Không mi giả. Không cắt mắt. Không tiêm môi nghen

Đào Bá Lộc trang điểm kỹ càng và tự tin khoe mình không phẫu thuật thẩm mỹ: "Không mi giả. Không cắt mắt. Không tiêm môi nghen"

Tú Vi đăng lại hình ảnh trước khi vào phòng sinh và than thở về tình trạng bây giờ: Lúc này là đang hồi hộp chờ đến lúc gặp Cún nè hihi! Nhìn vẫn tươi lắm! Giờ thì không rồi, đã 2 đêm thức trắng với nàng ấy.

Tú Vi đăng lại hình ảnh trước khi vào phòng sinh và than thở về tình trạng bây giờ: "Lúc này là đang hồi hộp chờ đến lúc gặp Cún nè hihi! Nhìn vẫn tươi lắm! Giờ thì không rồi, đã 2 đêm thức trắng với nàng ấy".

Bốn bé nhà Lý Hải Minh Hà diện đồng phục gia đình, tạo dáng tình thương mến thương.

Bốn bé nhà Lý Hải Minh Hà diện đồng phục gia đình, tạo dáng "tình thương mến thương".

Kim Hiền hạnh phúc bên 2 con. Cô chia sẻ: Tất cả xảy ra và mọi thứ đã an bài! Vui và hạnh phúc khi mọi thứ xảy ra điều có lý do của nó và giờ thì mình vui vì sống không hổ thiện lương tâm vì cuối cùng mình sống là chia sẻ và hết lòng, không mất mát mà ngược lại đã cho mình quá nhiều cảm xúc và niềm vui, niềm tin ở đâu đó.

Kim Hiền hạnh phúc bên 2 con. Cô chia sẻ: "Tất cả xảy ra và mọi thứ đã an bài! Vui và hạnh phúc khi mọi thứ xảy ra điều có lý do của nó và giờ thì mình vui vì sống không hổ thẹn với lương tâm vì cuối cùng mình sống là chia sẻ và hết lòng, không mất mát mà ngược lại đã cho mình quá nhiều cảm xúc và niềm vui, niềm tin ở đâu đó".

Hoàng Thuỳ Linh thắm lụa với kiểu tóc mái chẻ ngôi giữa.

Hoàng Thuỳ Linh "thắm lụa" với kiểu tóc mái chẻ ngôi giữa.

Quế Vân khoe serie ảnh trong kỳ nghỉ ở một resort Đà Nẵng cao cấp.

Quế Vân khoe serie ảnh trong kỳ nghỉ ở một resort Đà Nẵng cao cấp.

Hồng Nhung và Quang Dũng ăn mặc và tạo dáng như đi ăn hỏi.

Hồng Nhung và Quang Dũng ăn mặc và tạo dáng như "đi ăn hỏi".

Angela Phương Trinh nũng nịu bên mẹ. Cô bình luận: Mẹ bảo con ủn ỉn này bệnh không nằm nhà nghỉ ngơi đi mà còn kéo mẹ đi ăn chay cho bằng được rộn ràng quá rồi còn mình bảo là đã mập lắm rồi mà lúc nào đi đâu cũng thích uống sữa. Múp máp xinh mẹ ôm mới đã chứ haha.  Cả nhà thấy Trinh giống mami hem.

Angela Phương Trinh nũng nịu bên mẹ. Cô bình luận: "Mẹ bảo con ủn ỉn này bệnh không nằm nhà nghỉ ngơi đi mà còn kéo mẹ đi ăn chay cho bằng được rộn ràng quá. Còn mình bảo là đã mập lắm rồi mà lúc nào đi đâu cũng thích uống sữa. Múp máp xinh mẹ ôm mới đã chứ haha. Cả nhà thấy Trinh giống mami hem".

MC Kỳ Duyên và ca sĩ Phi Nhung diễn sâu, tạo dáng kiêu sa.

MC Kỳ Duyên và ca sĩ Phi Nhung "diễn sâu", tạo dáng kiêu sa.

Đoan Trang và con gái Son tạm biệt ông xã đi công tác trong vài ngày.

Đoan Trang và con gái Son tạm biệt ông xã đi công tác trong vài ngày.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?