Thứ hai, 1/1/2018, 07:59 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (1/1)

Hồ Ngọc Hà ở bên con trai Subeo trong dịp Tết dương lịch.

Hồ Ngọc Hà ở bên con trai Subeo trong dịp Tết dương lịch.

Hồ Ngọc Hà ở bên con trai Subeo trong dịp Tết dương lịch. Cô viết: "Cuối năm bên những người thân yêu và khán giả không còn gì hạnh phúc hơn. Xin chúc cả nhà một năm mới thịnh vượng và thật nhiều sức khoẻ".

Lê Thuý và chồng kỷ niệm 3 năm bên nhau.

Lê Thuý và chồng kỷ niệm 3 năm bên nhau.

Bình Minh và bà xã cùng ngắm pháo hoa chào đón năm mới.

Bình Minh và bà xã cùng ngắm pháo hoa chào đón năm mới.

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy không ngại làm mặt

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy không ngại làm mặt hài hước khi đi cùng nhau. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đôi bạn già chuẩn bị bái biệt năm cũ".

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm gửi lời chúc mừng năm mới: "Goodbye lovely year 2017 and happy new year 2018! Chuyện buồn! Người hãy quên em đi!".

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm sống: Nhất định phải chủ động trả lại tiền đã vay, đã hứa trả tiền thì khó khăn thế nào cũng phải trả lại. Không cần biết bao nhiêu tiền, vay là vay mà mời là mời. Tiền người ta kiếm được, người ta không có nghĩa vụ phải bố thí cho bạn, người ta không mở miệng đòi là người ta muốn giữ lại mặt mũi cho bạn mà thôi.

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm sống: "Nhất định phải chủ động trả lại tiền đã vay, đã hứa trả tiền thì khó khăn thế nào cũng phải trả lại. Không cần biết bao nhiêu tiền, vay là vay mà mời là mời. Tiền người ta kiếm được, người ta không có nghĩa vụ phải bố thí cho bạn, người ta không mở miệng đòi là người ta muốn giữ lại mặt mũi cho bạn mà thôi".

Cadie dạo vườn buổi sớm. Elly Trần viết thay lời con gái: Với những buổi sáng mùa xuân trong lành như thế này thì việc chúng ta cần làm là chọn ngay 1 cái tướng thiệt kiêu sa sải bước ra vườn dạo mát và khẽ bứt 1 cành lá cây ngắm nghía ra chiều soooo deep để chụp 1 bô hình thiệt đẹp up FB nè.

Cadie dạo vườn buổi sớm. Elly Trần viết thay lời con gái: "Với những buổi sáng mùa xuân trong lành như thế này thì việc chúng ta cần làm là chọn ngay một cái tướng thiệt kiêu sa sải bước ra vườn dạo mát và khẽ bứt một cành lá cây ngắm nghía, ra chiều so deep để chụp một bộ hình thiệt đẹp up FB nè".

Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai trao nhau nụ hôn ở quảng trường Rockefeller Center, thoả mơ ước bấy lâu.

Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai trao nhau nụ hôn ở quảng trường Rockefeller Center, thoả mơ ước bấy lâu.

Bà xã Tuấn Hưng đăng ảnh hai con đi kèm tâm sự tổng kết năm cũ: 2017 một năm cũng khá nhiều biến động , có những lúc thăng hoa, cũng có những lúc thất vọng nhưng nhìn chung vậy cũng là may mắn rồi.

Bà xã Tuấn Hưng đăng ảnh hai con đi kèm tâm sự tổng kết năm cũ: "2017 một năm cũng khá nhiều biến động, có những lúc thăng hoa, cũng có những lúc thất vọng nhưng nhìn chung vậy cũng là may mắn rồi".

Kim Hiền hạnh phúc bên chồng: vậy là chúng ta đã hoàn thành 80% kế hoạch đưa ra trong năm !!! 20% là vợ có thêm những người bạn như gia đình và dự án sắp thành hiện thực.

Kim Hiền hạnh phúc bên chồng: "Yậy là chúng ta đã hoàn thành 80% kế hoạch đưa ra trong năm. 20% là vợ có thêm những người bạn như gia đình và dự án sắp thành hiện thực".

SuZi

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao