0

Thứ bảy, 1/5/2021, 10:52 (GMT+7)

Bố Trịnh Sảng lộ diện

Ông Trịnh Thành Hoa - bố diễn viên Trung Quốc Trịnh Sảng - xuất hiện trên đường phố Bắc Kinh với gương mặt muộn phiền.

Theo Sina, bố của Trịnh Sảng mặc quần đùi màu đen, áo đen khi ngồi tại một cửa hàng. Ông liên tục lướt điện thoại di động, gương mặt đầy căng thẳng. Nhiều người dùng mạng nhận định rằng có lẽ ông Trịnh đang lo lắng về cuộc điều tra thuế của con gái mình, do đó ông mới tập trung lướt mạng như vậy.

Trái ngược với thái độ lo lắng của bố Trịnh Sảng, vài ngày trước, mẹ Trịnh Sảng bị phát hiện đi "like dạo" một số trang, cho thấy tâm trạng không bị ảnh hưởng bởi thông tin con gái bị thanh tra thuế.

Bố Trịnh Sảng lộ diện. Ông là người đại diện của con gái, từng thay cô lên tiếng sau khi vụ bỏ rơi con bị vạch trần.

Bố Trịnh Sảng lộ diện. Ông là người đại diện của con gái, từng thay cô lên tiếng sau khi vụ bỏ rơi con bị vạch trần.

Hôm 26/4, chồng cũ Trịnh Sảng là Trương Hằng tung lên mạng thông tin Trịnh Sảng ký "hợp đồng âm dương", chia nhỏ thu nhập để trốn thuế. Ngay sau đó, phòng thanh tra của Cục Thuế Thượng Hải đã thụ lý và tiến hành điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật về thuế. Cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình thành phố Bắc Kinh cũng cho biết sẽ điều tra trên diện rộng về chi phí sản xuất của các bộ phim truyền hình liên quan và tỷ lệ thù lao của các diễn viên.

Ngay khi cục thuế tiến hành vào cuộc điều tra, Trịnh Sảng cho biết trên Weibo rằng cô sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng trong việc thanh tra vụ việc.

Trịnh Sảng đang bị điều tra.

Trịnh Sảng đang bị điều tra.

Scandal của Trịnh Sảng nổ ra hôm 18/1, khi Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ đang ở Mỹ để chăm hai đứa con. Trương Hằng nói không trốn nợ vợ cũ, mà không về Trung Quốc bởi hai đứa trẻ hiện bị mắc kẹt do thiếu giấy tờ từ mẹ của chúng là nữ diễn viên Trịnh Sảng. Ngay sau đó, một loạt đoạn ghi âm được tung lên mạng, cho thấy nhà Trịnh Sảng muốn bỏ hai đứa trẻ được nhờ mang thai hộ ở Mỹ... Sự việc khiến nhiều nhãn hàng ruồng bỏ nữ ngôi sao, nhiều fan đồng loạt quay lưng, Trịnh Sảng bị chửi mắng thậm tệ vì sống tàn nhẫn.

Trịnh Sảng sinh năm 1991. Cô nổi tiếng từ vai Sam Thái trong phim đầu tay - Cùng nhau ngắm mưa sao băng (Vườn sao băng phiên bản Trung Quốc). Sau này, cô góp mặt trong các phim ngôn tình Cổ kiếm kỳ đàm, Vẫn cứ thích em, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên... Tuy được săn đón trong giới phim ảnh, Trịnh Sảng gây tranh cãi về diễn xuất lẫn đời tư, hay phát ngôn vạ miệng. Hiện tại, đời tư bê bối khiến cô bị chỉ trích dữ dội, sự nghiệp tan tành.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Trải nghiệm bình luận bằng giọng nói, lưu tin tức bạn quan tâm ngay trên ứng dụng Ngôi sao Tải App