Vợ Rooney 'vác' bụng bầu đi tập gym

Bà bầu Coleen vẫn không đeo nhẫn cưới, tới phòng gym ở gần nhà khu Cheshire sau khi có thông tin hai vợ chồng chuẩn bị tổ chức cưới lại.

Thứ năm, 23/11/2017, 11:01 (GMT+7)
Coleen mang bầu khoảng tháng thứ 7

Coleen mang bầu khoảng 7 tháng vẫn chăm chỉ đi tập gym. Ảnh: Sun.

Vợ Rooney mặc bộ đồ đen, lộ rõ bụng bầu cùng thân hình tăng cân nhiều kể từ ngày thông báo mang thai em bé thứ 4 hồi tháng 8. Ngón áp út của bà bầu 31 tuổi vẫn vắng bóng nhẫn cưới. Vài tháng trở lại đây, Coleen dù mang bầu vẫn chăm chỉ tới phòng gym.

Vài ngày trước The Sun đưa tin, vợ chồng tiền đạo Everton dự định cưới lại vào mùa hè 2018 sau thời gian trục trặc hôn nhân vì lùm xùm của Rooney. Năm sau cũng là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng chàng Shrek.

Vợ chàng Shrek vẫn chưa đeo nhẫn cưới trở lại dù đã tha thứ cho chồng.

Vợ chàng Shrek vẫn chưa đeo nhẫn cưới trở lại dù đã tha thứ cho chồng. Ảnh: Sun.

Bạn bè Coleen cho biết, dù chưa đeo lại nhẫn cưới, bà bầu nguôi ngoai và đã tha thứ cho chồng. Bản thân Rooney cũng hối tiếc về vụ việc ồn ào đã qua, thấm thía khi bị treo bằng lái hai năm, nộp tiền phạt, lao động công ích và bị vợ giận suốt ba tháng nay.

Vợ chồng cựu tuyển thủ Anh vừa trải qua cuối tuần lãng mạn khi tại nông trang Cotsoworld Soho. Một vài vị khách trông thấy cặp đôi nằm nghỉ dưỡng ở sofa ngoài cửa. "Họ trông giống như nhiều đôi uyên ương khác, vui vẻ trong vòng tay nhau", một người cho biết.

Vợ chồng chàng Shrek dự định tổ chức cưới lại vào đúng kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Vợ chồng chàng Shrek dự định tổ chức cưới lại vào đúng kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Ảnh: Sun.

Một người bạn của gia đình Rooney cũng chia sẻ, cặp đôi giờ đây tập trung vào việc đón thành viên nhí đầu năm tới. "Cả hai đều háo hức với em bé sắp chào đời, họ đều hy vọng sẽ có một cô con gái. Hai vợ chồng không tìm hiểu trước về giới tính em bé, dù là trai hay gái cũng vui, dĩ nhiên là cả hai đều muốn có con gái", người bạn cho hay.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?