Văn Quyến phẫu thuật ở Singapore đầu tuần tới

Ngay trong tuần sau, Văn Quyến sẽ được đưa đi phẫu tại bệnh viện Parkway, Singapore, nơi phẫu thuật thành công chấn thương của Quốc Vượng năm vừa qua.

Thứ sáu, 17/9/2010, 21:55 (GMT+7)

quuu-373574-1368193802_500x0.jpg

Văn Quyến được Liên đoàn và CLB đối xử tốt sau sự cố bán độ. Ảnh: Thế Ngọc.

Chi phí cho lần sang Singapore chữa trị của Văn Quyến dự kiến là khoảng 15.000 USD. Số tiền này sẽ do LĐBĐ Việt Nam và CLB SLNA chi trả toàn bộ. Trước đó, Liên đoàn muốn kêu gọi tài trợ một phần nhưng bất thành.

Theo kết luận cuối cùng các các bác sĩ sau hai lần chụp phim và hội chẩn, tiền đạo Văn Quyến bị tái phát chấn thương xương sụn bóc tách dưới cổ chân phải. Nhằm giúp tiền đạo này điều trị dứt điểm, LĐBĐ Việt Nam và CLB SLNA thống nhất sẽ đưa Văn Quyến sang phẫu thuật tại bệnh viện Parkway, Singapore.

Đây là chấn thương Văn Quyến mắc phải từ cách đây khá lâu và do cảm thấy không nghiêm trọng nên tiền đạo này thường uống thuốc giảm đau để tiếp tục thi đấu. Sau khi lên tập trung cùng đội tuyển, chấn thương này tái phát và HLV Calisto lập tức yêu cầu tiền đạo xứ Nghệ ngừng ngay việc tập luyện để chụp phim và xác định rõ mức độ tổn thương. Từ báo cáo của bác sĩ đội tuyển, ông Calisto đề nghị Văn Quyến phải tập trung điều trị dứt điểm chấn thương này, bởi tuy vẫn có thể ra sân thi đấu, nhưng Văn Quyến sẽ luôn phải đối diện với nguy cơ giải nghệ bất cứ lúc nào. Yêu cầu này của HLV Calisto nhận được sự đồng thuận và nhất trí từ phía lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam.

Theo nhận định của các bác sĩ đội tuyển, chấn thương của Văn Quyến đang ở cấp độ 3. Nếu được phẫu thuật tốt và điều trị đúng phác đồ, Văn Quyến hoàn toàn có thể hồi phục hoàn toàn phong độ.

van-512354-1368193805_500x0.jpg

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền hỏi han tình hình chấn thương của Văn Quyến. Ảnh: Thế Ngọc.

Sau khi nhận được tin, tiền đạo người Nghệ An tỏ ra mừng rỡ. Anh cho biết: "Tôi mong muốn điều trị dứt điểm chấn thương dai dẳng này để tập trung vào tập luyện và thi đấu, cống hiến hết mình cho đội tuyển quốc gia cũng như CLB SLNA. Tôi gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn, các bác lãnh đạo của CLB và thầy Calisto".

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam vẫn đang tích cực tập luyện tại khu Mỹ Đình chuẩn bị tham dự Giải bóng đá quốc tế Cup 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Thế Ngọc

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?