Tuyển Việt Nam sung sức, bảo toàn lực lượng trước cuộc đối đầu Jordan

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẵn sàng cho trận đấu gặp chủ nhà Jordan sau buổi tập làm quen sân King Abdullah II.

Thứ ba, 27/3/2018, 10:36 (GMT+7)
Tuyển Việt Nam tập buổi cuối trước khi đối đầu Jordan
 
 

Chiều 26/3, tuyển Việt Nam hoàn tất công tác chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Jordan bằng buổi tập làm quen với sân King Abdullah II. Buổi tập chỉ gói gọn trong 60 phút theo quy định của AFC. Vì vậy, HLV Park Hang-seo và các cộng sự phải có sự tính toán hợp lý về giáo án để truyền tải hết ý tưởng về đấu pháp chiến thuật cho các cầu thủ, đồng thời rà soát lực lượng để bố trí đội hình ra sân trong trận đấu tới.

Các tuyển thủ đều sung sức, tập luyện trong bầu không khí thoải mái và hứng khởi. Sau buổi tập, HLV Park Hang-seo vẫn có trong tay đầy đủ lực lượng mạnh nhất, không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, HLV Park Hang-seo có cuộc họp nội bộ với các học trò, phân tích đối thủ Jordan qua băng hình và các tư liệu chuyên môn khác do VFF cung cấp. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đặt mục tiêu giành ít nhất một điểm ở trận đấu này. Trong khi đó, đội trưởng Đinh Thanh Trung quyết tâm giành chiến thắng.

Trận đấu giữa tuyển Jordan và Việt Nam diễn ra vào 17h giờ địa phương (22h giờ Việt Nam) ngày 27/3. 

Video: VFF

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?