Trưởng đoàn U23 VN bác tin được chia thưởng cao gấp 5 lần HLV Park Hang-seo

Ông Dương Vũ Lâm khẳng định không nằm trong danh sách chia thưởng và thông tin ông được thưởng 6,5 tỷ đồng là bịa đặt.

Thứ ba, 6/2/2018, 11:05 (GMT+7)

“Tôi không nằm trong danh sách chia thưởng. Tôi chỉ là trưởng đoàn và nếu Ban huấn luyện, cầu thủ thấy có công thì họ tặng tôi quà”, ông Dương Vũ Lâm chia sẻ. 

Trước đó, có thông tin trưởng đoàn Dương Vũ Lâm được thưởng 20% tổng số tiền thưởng của đội U23 Việt Nam, khoảng 6,5 tỷ đồng, ông Lâm nói: “Đó là thông tin bịa đặt, ai đó đã tung tin thất thiệt như thế để cố tình bôi nhọ danh dự của tôi”.

Ông Dương Vũ Lâm (áo khoác xám) đại diện đoàn tuyển thủ U23 lên nhận phần thưởng tại buổi giao lưu hôm 4/2 trên sân Thống Nhất, TP HCM. Ảnh: Đông Huyền.

Ông Dương Vũ Lâm (áo khoác xám) đại diện đoàn tuyển thủ U23 lên nhận phần thưởng tại buổi giao lưu hôm 4/2 trên sân Thống Nhất, TP HCM. Ảnh: Đông Huyền.

Theo trưởng đoàn U23 Việt Nam, tiền thưởng mà các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thưởng cho đội sẽ được HLV Park Hang-seo, trợ lý Lư Đình Tuấn, đội trưởng Lương Xuân Trường và hai đội phó họp bàn, xếp loại A,B,C,D, E cho những cá nhân có đóng góp trong thành tích của đội. 

Theo đó, mức A dành cho HLV trưởng Park Hang-seo và các cầu thủ thường xuyên đá chính. Mức B là các trợ lý HLV và cầu thủ thường xuyên được vào sân thay người. Mức C dành cho các cầu thủ dự bị. Mức D là các bác sĩ. Mức E là phần còn lại như nhân viên hậu cần. “Các mức thưởng sẽ công bằng cho những đóng góp của từng cá nhân. Họ cũng sẽ phải nộp thuế thu nhập, theo đúng quy định của pháp luật”, ông Lâm khẳng định.

Ông Dương Vũ Lâm hiện tại là trưởng Văn phòng đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam phía Nam. Ông được xem là “thần tài” của bóng đá Việt Nam khi từng làm trưởng đoàn của đội bóng đá nam vô địch AFF Cup 2008, trưởng đoàn đội bóng nữ đoạt HC vàng SEA Games 2017.

Ông từng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành TDTT tại Nga, có bằng HLV cao cấp tại Brazil năm 1994. Ông giỏi ngoại ngữ và quan hệ quốc tế rộng rãi khi từng có hai nhiệm kỳ làm phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á. 

Đông Huyền

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?