Thủ môn Ederson xăm kín chân phải

Người nhện của Man City như muốn tôn vinh khả năng chơi bóng bằng chân tuyệt vời của anh.

Thứ sáu, 11/5/2018, 09:23 (GMT+7)
Những hình xăm độc đáo kín chân phải của Ederson. Ảnh: NS.

Những hình xăm độc đáo kín chân phải của Ederson. Ảnh: NS.

Người nhện 24 tuổi thi đấu ấn tượng kể từ khi chuyển đến giải Ngoại hạng Anh từ Benfica, giúp đội bóng của Guardiola vô địch sớm, bỏ xa nhóm bám đuổi. Ederson nổi bật với khả năng chơi bóng bằng chân với những đường chuyền chính xác giúp đội bóng thoát pressing hiệu quả. Thậm chí, anh không ít lần kiến tạo cho đồng đội ghi bàn với các tình huống phất bóng lợi hại. 

Như để tôn vinh đôi chân "thần thánh", Ederson quyết định xăm kín chân không thuận từ đùi xuống gót với hình ảnh những vị thần Hy Lạp. Tác phẩm của thủ môn Brazil rất độc đáo trong giới cầu thủ bởi độ bao phủ trọn vẹn cả chân phải. Trước đó, Ederson nổi bật với hình xăm ở phía sau gáy kéo ra phía trước tới tai.

"Ngày làm việc dài và vất vả nhưng thật là niềm tự hào lớn khi thấy tác phẩm của tôi trên cơ thể anh", nghệ sĩ xăm hình Joao Morais, 22 tuổi, chú thích cho video trên trang cá nhân miêu tả về việc xăm hình cho Ederson.

Thủ môn Ederson khi chưa xăm hình hồi tháng một năm nay. Ảnh: NS.

Thủ môn Ederson khi chưa xăm hình hồi tháng một năm nay. Ảnh: NS.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?