Sir Alex ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt

Đại diện của MU đưa tin, cựu HLV huyền thoại tiếp tục điều trị hồi phục nội trú trong bệnh viện sau khi qua cơn nguy kịch.

Thứ sáu, 11/5/2018, 18:22 (GMT+7)
Sir Alex hồi phục nhanh khó tin sau khi nhập viện vì xuất huyết não cuối tuần qua. Ảnh: Sun.

Sir Alex hồi phục nhanh khó tin sau khi nhập viện vì xuất huyết não cuối tuần qua. Ảnh: Sun.

Hôm 10/5, trang Twitter của MU đưa ra thông báo: "Sir Alex không còn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt và sẽ tiếp tục điều trị hồi phục nội trú. Gia đình ông vô cùng cảm kích trước sự động viên và những lời chúc tốt lành của mọi người nhưng vẫn yêu cầu sự riêng tư và điều đó là cần thiết trong giai đoạn bình phục tiếp theo".

The Sun đánh giá, huyền thoại 76 tuổi hồi phục nhanh chóng, khó tin kể từ khi được đưa vào bệnh viện vì xuất huyết não hôm 5/5 và trải qua phẫu thuật khẩn cấp một ngày sau đó. Bạn bè của gia đình Sir Alex tiết lộ, cựu HLV MU đã tỉnh lại, có thể nói chuyện và câu đầu tiên là hỏi về kết quả trận đấu của Doncaster Rovers, đội bóng mà con trai ông Darren Ferguson đang dẫn dắt. Vì bố nhập viện, HLV Darren Ferguson không có mặt ở băng ghế chỉ đạo trong trận thua 0-1 của đội nhà trước Wigan ở giải hạng ba.

Nhà cầm quân một thời được khuyến cáo không nên dự khán trận chung kết FA Cup giữa MU và Chelsea và ngày 19/5 tới.

Nhà cầm quân một thời được khuyến cáo không nên dự khán trận chung kết FA Cup giữa MU và Chelsea và ngày 19/5 tới. Ảnh: Sun.

Sir Alex khiến gia đình ngạc nhiên khi có thể đi lại trong phòng cấp cứu và nói đùa về việc tới Kiev, Ukraina, chứng kiến trận chung kết Champions League giữa Real và Liverpool, nơi học trò cưng một thời C. Ronaldo góp mặt. Các bác sĩ cũng khuyến cáo cựu HLV MU không nên dự khán trận chung kết FA Cup giữa MU và Chelsea ngày 19/5 tới.

Khi nghe tin Sir Alex bình phục, HLV Arsenal, Arsene Wenger, gọi đó là "thông tin tuyệt vời". Nhà cầm quân người Pháp cũng nói thêm: "Ông ấy đã làm việc rất chăm chỉ và xứng đáng sống lâu. Hy vọng ông khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống". Lần gần đây nhất cựu HLV huyền thoại xuất hiện trước công chúng là ở Old Trafford để tặng quà kỷ niệm cho ông Wenger, đối thủ và đồng nghiệp một thời cuối tháng trước.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?