Pique bận chuẩn bị World Cup, biệt thự bị trộm khoắng sạch

Những tên trộm lấy nhiều đồng hồ, trang sức đắt tiền của đôi tình nhân giàu có tại biệt thự ở Barcelona.

Thứ năm, 7/6/2018, 14:07 (GMT+7)
Biệt thự của Pique, Shakira tại Barcelona. Ảnh: NS.

Biệt thự của Pique, Shakira tại Barcelona. Ảnh: NS.

Sáng 6/6, ngôi nhà của Pique và Shakira tại thị trấn Esplugues de Llobregat - Barcelona bị lục tung bởi một nhóm trộm. Lợi dụng hai chủ nhà đi vắng, kẻ gian lấy đi nhiều đồ có giá trị, tổng thiệt hại chưa được thống kê.

Bố mẹ Pique báo cho đường dây nóng của cảnh sát về vụ trộm sau khi phát hiện nhà bị lục soát và lấy đồ. Hai ông bà không nghe thấy tiếng động bất thường trong đêm nhưng chứng kiến đồ đạc ở nhiều phòng bị đảo lộn vào buổi sáng hôm sau.

Những tên trộm hành động theo "phương pháp im lặng", thời gian vào ban đêm và bất chấp có người ở trong nhà. Loại tội phạm này hoạt động có tổ chức và chuyên nghiệp, sử dụng mặt nạ và găng tay trượt tuyết. Chúng có thể vào nhà qua ban công hoặc cửa sổ. Vụ cướp không có bạo lực và không gây ra thiệt hại lớn cho ngôi nhà. Kẻ trộm lợi dụng cơn bão mạnh lúc gần sáng để ra tay. Cảnh sát mở một cuộc điều tra để tìm thủ phạm.

Cặp đôi đều không có nhà trong thời gian xảy ra vụ trộm. Ảnh: NS.

Cặp đôi đều không có nhà trong thời gian xảy ra vụ trộm. Ảnh: NS.

Hiện tại, Shakira trong tour lưu diễn châu Âu. Cô biểu diễn ở Cologne, Đức trong thời gian biệt thự bị đột nhập. Trong khi đó, Pique cũng ráo riết tập luyện cùng tuyển Tây Ban Nha để chuẩn bị cho World Cup 2018 tổ chức ở Nga, khởi tranh từ ngày 14/6.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?